Người đàn ông đánh dấu 4 năm không vợ, mất con gái vì tai nạn xe đạp ở Tokyo


TOKYO – Một người đàn ông mất vợ và con gái nhỏ trong một vụ va chạm xe đạp ở khu vực Ikebukuro của Tokyo vào năm 2019 đã đánh dấu kỷ niệm 4 năm ngày xảy ra vụ tai nạn chết người vào ngày 19 tháng 4 bằng cách đến thăm đài tưởng niệm được xây dựng cho hai người gần vụ tai nạn địa điểm.

Trong bức ảnh này được chụp vào ngày 19 tháng 4 năm 2023, Takuya Matsunaga đang chắp tay cầu nguyện cho vợ và con gái của ông, những người đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn bốn năm trước, trước một đài tưởng niệm được xây dựng cho hai người gần một giao lộ ở Tokyo. Phường Toshima. (Mainichi/Kentaro Ikushima)

Takuya Matsunaga, 36 tuổi, đã dâng hoa và cầu nguyện cho những người thân yêu của mình vào lúc 12:23 chiều – đúng thời điểm chiếc xe do Kozo Iizuka, hiện 91 tuổi, cựu lãnh đạo của Cơ quan Khoa học và Công nghệ Công nghiệp hiện đã không còn hoạt động, lái, đâm tử vong Người vợ 31 tuổi của Matsunaga, Mana, và cô con gái 3 tuổi Riko của họ cách đây 4 năm. Cả hai đang băng qua một ngã tư bằng xe đạp thì xe của Iizuka mất kiểm soát. Mười người khác, bao gồm cả tài xế, bị thương.

“Tôi thề một lần nữa rằng cái chết của họ sẽ không vô ích. Tất cả mạng sống trên thế giới này đều quý giá như của họ”, Matsunaga nói trong khi nghẹn ngào. “Và đó là lý do tại sao tôi muốn mọi người lái xe bằng tình yêu thương, để bảo vệ mạng sống quý giá của nhau.”

Một gian hàng được dựng lên phía trước đài tưởng niệm, nơi mọi người tiếp tục dâng hoa, đồ ăn nhẹ và sách ảnh. Có một người đến thăm di tích với giấy chứng nhận đã tự nguyện trả lại giấy phép lái xe.

Riho Hieda, 34 tuổi, cư dân của phường Nerima, Tokyo, nhận xét: “Tôi có một cô con gái trạc tuổi Riko, vì vậy vụ tai nạn là của cá nhân tôi. Tôi luôn cố gắng cẩn thận bằng cách nghĩ cho cả hai (Mana và Riko). .”

(Bản gốc tiếng Nhật của Hitomi Takai, Ban tin tức thành phố Tokyo; Video của Naoki Watanabe, Photo Group)

Từ khóa: Người đàn ông đánh dấu 4 năm không vợ, mất con gái vì tai nạn xe đạp ở Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like