Người đàn ông Đông Nhật Bản tống đạt lệnh bắt mới vì cáo buộc làm giả giấy đăng ký kết hôn

Đèn đỏ của xe cảnh sát được nhìn thấy trong ảnh tập tin này. (Mainichi / Kazuhisa Soneda)

MAEBASHI – Một người đàn ông thất nghiệp 39 tuổi ở miền đông Nhật Bản đã bị tống đạt lệnh bắt giữ mới vào ngày 5 tháng 1 vì tội giả mạo tờ khai đăng ký kết hôn.

Các cơ quan thực thi pháp luật bao gồm cả Sở cảnh sát Kiryu của Cảnh sát tỉnh Gunma đã tống đạt một lệnh bắt mới đối với Kazuaki Mogi, người sống ở thành phố Isesaki của tỉnh Gunma và đã bị truy tố vì vi phạm Đạo luật Sổ cơ bản về Khu dân cư và các luật khác, vì nghi ngờ tạo và sử dụng một tài liệu chính thức sai với con dấu.

Mogi bị cáo buộc đã làm giả tờ giấy kết hôn từ khoảng ngày 28 đến 30 tháng 9 năm ngoái bằng cách điền vào một mẫu đơn có tên, ngày sinh và các thông tin khác của một người quen sống ở phía đông nam tỉnh Gunma và niêm phong nó bằng cách sử dụng tên của cô ấy. Sau đó, anh ta dường như đã nộp giấy tại quầy dịch vụ ban đêm của một chính quyền địa phương ở miền trung nam của tỉnh vào khuya ngày 30 tháng 9. Chữ ký của những người thứ ba dường như nằm trong phần nhân chứng của đơn đăng ký, vì vậy đồn cảnh sát. đang điều tra xem liệu ai đó có liên quan đến tội ác hay không.

Mogi đã thừa nhận các cáo buộc và được trích dẫn rằng, “Tôi thích cô ấy và muốn cưới cô ấy.”

Anh ta đã bị truy tố vì vi phạm Đạo luật Sổ cơ bản về Cư trú và các luật khác, đặc biệt vì bị cáo buộc lấy bất hợp pháp giấy chứng nhận cư trú của cùng một phụ nữ.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hinako Kikuchi, Maebashi Bureau)

Từ khóa: Người đàn ông Đông Nhật Bản tống đạt lệnh bắt mới vì cáo buộc làm giả giấy đăng ký kết hôn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like