Người đàn ông được yêu cầu bồi thường thiệt hại cho các bài đăng thù hận trên ngôi sao ‘Terrace House’ muộn

Hana Kimura được nhìn thấy trong bức ảnh chụp từ Instagram này.

TOKYO (Kyodo) – Một tòa án Nhật Bản hôm thứ Tư đã yêu cầu một người đàn ông bồi thường khoảng 1,29 triệu yên (12.000 USD) vì đã gây ra đau khổ về mặt tình cảm cho gia đình của Hana Kimura, một diễn viên của chương trình truyền hình thực tế hiện đã bị hủy bỏ “Terrace House “, sau khi đăng những thông điệp thù hận về cô ấy lên mạng sau khi cô ấy qua đời.

Đơn kiện đòi bồi thường thiệt hại khoảng 2,94 triệu yên đã được Kyoko Kimura đệ trình lên Tòa án quận Tokyo vào tháng Giêng sau khi con gái 22 tuổi của cô, một đô vật chuyên nghiệp, tự sát vào tháng 5 năm ngoái sau một loạt các tin nhắn thù hận trên mạng xã hội. bởi sự xuất hiện của cô ấy trên chương trình thực tế nổi tiếng Netflix.

Người đàn ông đến từ quận Nagano miền Trung Nhật Bản đã đăng những bình luận ác ý về cái chết của Kimura, chẳng hạn như “Mọi người vui hơn vì bạn đã chết, cảm ơn bạn” và “Bạn nghĩ bạn là ai, gây rắc rối cho đến cuối cùng? Hãy xuống địa ngục, “theo đơn kiện.

Theo luật sư của mẹ cô, đây là yêu cầu bồi thường thiệt hại đầu tiên được đưa ra vì những bình luận phỉ báng nhắm vào Kimura. Kimura được tìm thấy đã chết tại căn hộ của cô ở Tokyo.

Cái chết của cô ấy làm nổi bật vấn đề bắt nạt trên mạng ở quốc gia này, thúc đẩy các lời kêu gọi hành động nhiều hơn để ngăn chặn và truy tìm những tấm áp phích nặc danh có nội dung phỉ báng.

Mẹ của Kimura đang tiếp tục nỗ lực để xác định những người đã đăng những bình luận căm thù về con gái bà, người đã xuất hiện trong mùa 2019-2020 của “Terrace House Tokyo”, để truy cứu trách nhiệm của họ. Kimura là một trong sáu thành viên.

Cho đến nay, một người đàn ông từ tỉnh Fukui và một người đàn ông khác từ tỉnh Osaka đã bị truy tố và phạt tiền vì đăng những bình luận xúc phạm Kimura trên Twitter.

Việc Kimura bị bắt nạt trên mạng diễn ra theo một cảnh trong một tập của bộ phim được phát sóng vào tháng 3 năm 2020, trong đó cô mất bình tĩnh trước một diễn viên nam, người đã vô tình làm co một trong những bộ trang phục đấu vật của cô khi đang giặt giũ.

Từ khóa: Người đàn ông được yêu cầu bồi thường thiệt hại cho các bài đăng thù hận trên ngôi sao ‘Terrace House’ muộn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like