Người đàn ông Hokkaido bị đình chỉ vì để trẻ sơ sinh ở nhà một mình

Một chiếc xe cảnh sát ở Nhật Bản. (Mainichi)

KUSHIRO, Nhật Bản (Kyodo) – Một tòa án Nhật Bản hôm thứ Hai đã kết án một người đàn ông 18 tháng tù giam, ba năm tù treo, vì đã bỏ rơi hai trẻ sơ sinh tại nhà của anh ta ở Hokkaido trong hơn nửa ngày trong khi anh ta đến một tiệm bánh pachinko, với đứa con nhỏ sau đó được xác nhận đã chết.

Mitsuhiro Abe, 35 tuổi và người vợ tuổi teen của mình vào thời điểm đó, đã bỏ mặc đứa con trai 2 tuổi và đứa con 4 tháng tuổi của cô ấy tại ngôi nhà mà họ đã sống cùng nhau vào tháng 6 ở Kushiro, phán quyết cho biết.

Theo một nguồn tin điều tra, cặp đôi đã ra ngoài từ khoảng 8:30 sáng đến khoảng 10 giờ tối.

Người em trai được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh và sau đó được xác nhận là đã chết. Nguyên nhân cái chết là do hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh, theo các công tố viên quận Kushiro. Các công tố viên sau đó đã truy tố Abe chỉ vì tội bỏ rơi trẻ em, không tìm thấy mối liên hệ trực tiếp nào giữa hành động của anh ta và cái chết của đứa trẻ sơ sinh.

Thẩm phán Takashi Ishikawa cho biết, động cơ bỏ rơi trẻ sơ sinh của Abe là đến một tiệm bánh pachinko và do đó, “không có tình tiết giảm nhẹ nào để xem xét”. .

Trong phiên tòa, nhóm bào chữa của Abe cho biết Abe đang theo dõi trẻ sơ sinh thông qua một camera được điều khiển từ xa đặt trong nhà, nhưng Ishikawa nói rằng “thực tế là ông ấy vẫn ở trong tình huống không thể bảo vệ được” các trẻ sơ sinh.

Abe bắt đầu hẹn hò với mẹ ruột của hai đứa trẻ vào tháng Giêng và sau đó họ kết hôn, theo phán quyết. Họ đã ly thân sau vụ việc.

Các công tố viên đã đưa người vợ cũ của anh ta ra tòa án gia đình với tội danh tương tự và tòa án vào tháng 7 đã quyết định đưa cô ấy vào diện giám sát.

Tên và tuổi của người phụ nữ chưa được tiết lộ vì cô ấy còn là trẻ vị thành niên vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Từ khóa: Người đàn ông Hokkaido bị đình chỉ vì để trẻ sơ sinh ở nhà một mình

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like