Người đàn ông khiếm thị bị thương ở Nhật Bản khi đoàn tàu kéo anh ta đi quãng đường ngắn

Ảnh tập tin này cho thấy các chuyến tàu của Keikyu Line ở Yokohama. (Mainichi)

YOKOSUKA, Nhật Bản (Kyodo) – Một người đàn ông bị khiếm thị đã bị thương nhẹ hôm thứ Hai sau khi ngã trên sân ga phía tây nam Tokyo với tay phải vướng vào cánh cửa đóng của một đoàn tàu hỏa kéo lê anh ta khoảng hai mét, đoàn tàu. nhà điều hành cho biết.

Người đàn ông khoảng 60 tuổi bị đập đầu vào đầu và lưng khi ngã xuống sân ga, được một người soát vé chú ý và đạp phanh khẩn cấp để dừng tàu.

Theo Keikyu Corp., người đàn ông đang cố gắng lên một chuyến tàu đi lại tại ga Keikyu Kurihama ở Yokosuka, tỉnh Kanagawa, vào khoảng 1 giờ chiều thì tay cầm cây gậy trắng dành cho người khiếm thị bị mắc kẹt trong cửa tàu.

Khi cây gậy trắng đã vượt qua cửa khi người soát vé 24 tuổi nhìn xuống sân ga, anh ta không nhận ra một hành khách khiếm thị đang cố gắng lên máy bay. Anh ta đóng cửa lại vì tin rằng người đàn ông đang tiễn ai đó và đứng lại từ mép sân ga.

Người điều hành đoàn tàu đã ra thông cáo xin lỗi về vụ tai nạn, cam kết sẽ thực hiện các bước để đảm bảo an toàn cho hành khách và không để xảy ra vụ tai nạn tương tự trong tương lai.

Từ khóa: Người đàn ông khiếm thị bị thương ở Nhật Bản khi đoàn tàu kéo anh ta đi quãng đường ngắn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like