Người đàn ông kiện thành phố Kobe vì cố gắng tự tử ở trường trung học sau cuộc thẩm vấn của giáo viên

Tòa thị chính Kobe được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ tháng 9 năm 2013 này. (Mainichi / Toru Watanabe)

KOBE – Một người đàn ông 20 tuổi đã kiện thành phố Kobe đòi bồi thường thiệt hại 61,57 triệu yên (khoảng 457.000 USD), tuyên bố rằng anh ta đã cố gắng tự tử và bị thương nặng khi còn là một sinh viên vào năm 2017 sau những gì anh ta nói là thẩm vấn bất hợp pháp bởi một giáo viên về một sự cố ở trường.

Theo đơn kiện được đệ trình lên Tòa án quận Kobe vào ngày 24 tháng 6, người đàn ông, khi đó là học sinh năm thứ nhất của trường trung học đảo Rokko, thành phố Kobe, đã bị giáo viên thẩm vấn trong hai ngày liên tiếp vào tháng 12 năm 2017. sau khi bị buộc tội đặt cho bạn mình một biệt danh không phù hợp.

Giáo viên rõ ràng đã giữ anh ta trong một căn phòng nhỏ được gọi là “phòng hướng dẫn” để tra hỏi anh ta từ 8 giờ sáng cho đến tối, và đề nghị rằng học sinh sẽ bị đuổi học. Nguyên đơn đã cố gắng tự sát vào tối ngày thứ hai thẩm vấn bằng cách nhảy từ tòa nhà của trường học, khiến anh ta bị tụ máu ngoài màng cứng cấp tính và các vết thương nghiêm trọng khác.

Nguyên đơn cho rằng những bình luận của giáo viên đã cấu thành “hành vi đe dọa gây căng thẳng quá mức” đối với anh ta và xâm phạm “sức khỏe thể chất và tinh thần” của anh ta.

Trong các thủ tục hòa giải dân sự mà người đàn ông nộp đơn vào tháng 12 năm 2021, Chính quyền thành phố Kobe đã phủ nhận rằng giáo viên đã đề nghị học sinh sẽ bị đuổi học. Sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận, anh đã khởi kiện thành phố.

Chính quyền Kobe bình luận: “JBAH sẽ tiếp tục trả lời trường hợp này một cách chân thành.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Ai Murata, Cục Kobe)

Từ khóa: Người đàn ông kiện thành phố Kobe vì cố gắng tự tử ở trường trung học sau cuộc thẩm vấn của giáo viên

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like