Người đàn ông Kobe bị bắt vì tấn công sau khi bị cảnh cáo vì không đeo mặt nạ

Ảnh tập tin này cho thấy Trụ sở Cảnh sát Tỉnh Hyogo. (Mainichi / Takuya Kurzume)

KOBE – Một người đàn ông bị cáo buộc tấn công một cư dân lớn tuổi, người đã cảnh báo anh ta vì không đeo khẩu trang, khiến nạn nhân bị thương ở cột sống cổ, đã bị cảnh sát tỉnh Hyogo bắt giữ vào ngày 7 tháng 12.

Ryuta Watanabe, 25 tuổi, một công nhân kinh doanh vận tải từ phường Nagata, Kobe, đã bị bắt vì tình nghi gây thương tích cho nạn nhân 65 tuổi. Cụ thể, anh ta bị cáo buộc đã làm nghẹt thở người đàn ông lớn tuổi và đập anh ta xuống đất trong một bãi đậu xe ở phường Hyogo của Kobe vào khoảng 12:30 chiều ngày 31 tháng 5 năm 2020, để lại cho anh ta những vết thương nghiêm trọng bao gồm cả tổn thương cột sống cổ.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Watanabe được dẫn lời nói: “Không nghi ngờ gì nữa, tôi đã đập lưng anh ta, nhưng tôi không nhớ anh ta đã làm nghẹt thở.”

Watanabe đang đi mà không đeo mặt nạ thì một người đàn ông lớn tuổi, không phải là người quen, đã cảnh báo anh ta, và Watanabe bị cáo buộc đã trở nên tức giận và tấn công anh ta.

Nạn nhân bị tổn thương lâu dài ở phần dưới của mình sau vụ tấn công, và anh ta được cho là đã trở nên khó khăn trong việc đi lại.

Tình trạng khẩn cấp đã được áp dụng ở tỉnh Hyogo đã được dỡ bỏ vào ngày 21 tháng 5 năm 2020, nhưng chính quyền tỉnh đã kêu gọi người dân hạn chế ra ngoài một cách không cần thiết.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kotaro Ono, Cục Kobe)

Từ khóa: Người đàn ông Kobe bị bắt vì tấn công sau khi bị cảnh cáo vì không đeo mặt nạ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like