Người đàn ông Kyoto bị bắt vì bị tình nghi rình rập sau khi theo dõi người phụ nữ di chuyển hơn 400 km

Trụ sở cảnh sát tỉnh Kanagawa (Mainichi / Akihiko Yamamoto)

YOKOHAMA – Một người đàn ông Kyoto 39 tuổi đã bị bắt vào ngày 17 tháng 11 vì tình nghi theo dõi một phụ nữ sau khi theo một chiếc xe chở đồ đạc của cô đến thành phố Kawasaki, tỉnh Kanagawa, phía nam Tokyo, khi cô di chuyển từ Kyoto đến thành phố này hơn cách xa hơn 400 km.

Futoshi Kimura ở phường Kamigyo, Kyoto bị cáo buộc chờ đợi phục kích một phụ nữ khoảng 20 tuổi tại ga xe lửa ở Kawasaki vào khoảng 8 giờ tối ngày 1 tháng 11 để rủ cô đi chơi với anh ta. Anh ta được cho là đã nói với cô ấy, “Tôi có thể gặp em không? Chỉ có thể là mỗi tháng một lần.”

Kimura được cho là đã thừa nhận các cáo buộc, nói với cảnh sát rằng anh ta làm vậy vì anh ta thích cô ấy. Anh ta cũng được cho là đã nói với cảnh sát, “Tôi nghĩ rằng có cơ hội để tôi có thể hẹn hò với cô ấy.”

Theo đồn cảnh sát Takatsu của cảnh sát tỉnh Kanagawa, Kimura nảy sinh tình cảm với người phụ nữ vào mùa hè năm 2020 khi cô làm việc tại một cửa hàng tiện lợi địa phương ở Kyoto và bắt đầu theo dõi cô. Sau khi thấy người phụ nữ đã sẵn sàng dọn đi vào mùa xuân vừa qua, Kimura đã thuê một chiếc ô tô để đi theo chiếc xe chở đồ đạc của cô ấy. Anh ta dường như đã tìm ra ngôi nhà mới của cô ở Kawasaki bằng cách làm như vậy. Anh ta được trích dẫn khi nói với cảnh sát, “Tôi không thể kiềm chế bản thân và đã đến Kanagawa.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Minhyang Hong, Cục Yokohama)

Từ khóa: Người đàn ông Kyoto bị bắt vì bị tình nghi rình rập sau khi theo dõi người phụ nữ di chuyển hơn 400 km

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like