Người đàn ông Kyoto bị bắt vì nghi ngờ đánh thuốc, nhốt nhân viên chăm sóc tại nhà

Trụ sở cảnh sát tỉnh Kyoto (Mainichi / Takanori Ishikawa)

KYOTO – Một người đàn ông 58 tuổi đã bị bắt vào ngày 12 tháng 10 vì nghi ngờ bị giam giữ dẫn đến thương tích sau khi bị cáo buộc đưa đồ uống có cồn cho một nữ nhân viên chăm sóc đến nhà của anh ta ở thành phố phía tây Nhật Bản này.

Theo Sở cảnh sát Shimogyo của cảnh sát tỉnh Kyoto, người đàn ông thất nghiệp đến từ phường Shimogyo của Kyoto đang ở trong tình trạng cần được chăm sóc điều dưỡng và người phụ nữ đến thăm nhà anh ta một hoặc hai lần một tuần để chăm sóc anh ta như nấu ăn và dọn dẹp.

Nghi phạm đã bị bắt vì bị cáo buộc khiến một nhân viên chăm sóc điều dưỡng, 45 tuổi, ở phường Kamigyo của thành phố, bất tỉnh bằng cách phục vụ cho cô đồ uống có tẩm thuốc ngủ và các chất khác khi cô đến thăm nhà anh ta vào khoảng 6:20 chiều ngày 4 tháng 7, và sau đó nhốt cô tại nhà của mình cho đến khoảng 7:30 tối.

Nghi phạm đã phủ nhận các cáo buộc, nói với các nhà điều tra, “Tôi đã phục vụ đồ uống cho cô ấy, nhưng tôi không bỏ bất kỳ loại thuốc nào vào chúng.”

Theo đồn cảnh sát, người phụ nữ được cho là đã bất tỉnh ngay sau khi uống rượu, và sau khi tỉnh dậy, cô đã tự ý rời khỏi nhà nghi phạm để đến địa điểm chăm sóc tiếp theo. Để ngăn ngừa khả năng bị đánh thuốc mê, cô ấy thường không uống đồ uống được cung cấp tại nhà khách hàng, nhưng vào ngày được đề cập, cô ấy đã chấp nhận một ly. Cảnh sát tin rằng không có thiệt hại về tình dục.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kotaro Chigira, Cục Kyoto)

Từ khóa: Người đàn ông Kyoto bị bắt vì nghi ngờ đánh thuốc, nhốt nhân viên chăm sóc tại nhà

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like