Người đàn ông lãnh 18 năm tù vì cái chết tức giận trên đường cao tốc Nhật Bản năm 2017

Ảnh tập tin này cho thấy một chiếc xe tải nhỏ được di chuyển khỏi đường cao tốc ở Oi, miền đông Nhật Bản, sau khi bị một chiếc xe tải tông vào phía sau trong một vụ tai nạn kinh hoàng vào tháng 6 năm 2017. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Một tòa án Nhật Bản hôm thứ Hai đã kết án một người đàn ông 30 tuổi với mức án 18 năm tù trong phiên xét xử lại về một vụ nổi giận trên đường năm 2017 dẫn đến cái chết của một cặp vợ chồng và hai con gái của họ bị thương.

Tòa án quận Yokohama đã kết tội Kazuho Ishibashi về tội lái xe nguy hiểm sau khi anh ta vượt xe của Yoshihisa Hagiyama, 45 tuổi và gia đình trên đường cao tốc Tomei ở tỉnh Kanagawa, gần Tokyo, vào ngày 5 tháng 6 năm 2017, và buộc nó dừng lại ở làn đường dành cho người đi qua. nơi nó bị một chiếc xe tải đâm vào phía sau.

Trọng tâm chính của phiên tòa là tội lái xe nguy hiểm chống lại Ishibashi. Các công tố viên đã đề nghị mức án 18 năm tù, cho rằng anh ta đã nhiều lần giảm tốc độ trước xe của gia đình.

Người bào chữa cho Ishibashi cho rằng không có mối liên hệ nhân quả nào giữa việc anh lái xe và vụ tai nạn.

Theo cáo trạng, Ishibashi trở nên tức giận sau khi được Hagiyama cảnh báo về cách anh ta đã đỗ xe ở khu vực đỗ xe trên đường cao tốc ngay trước khi vụ việc xảy ra. Ishibashi theo đuổi Hagiyama, người đang đi cùng vợ, Yuka, 39 tuổi và hai con gái của họ.

Tòa án đã kết tội Ishibashi về tội lái xe nguy hiểm vào tháng 12 năm 2018, tuyên phạt anh ta mức án 18 năm tù.

Vào tháng 12 năm 2019, Tòa án cấp cao Tokyo đã đồng ý với quyết định này nhưng hủy bỏ phán quyết và gửi lại vụ án, tuyên bố rằng tòa án cấp dưới đã đảo ngược bất hợp pháp kết luận của mình trong một phiên điều trần trước khi xét xử rằng hành động của Ishibashi không cấu thành hành vi lái xe nguy hiểm.

Từ khóa: Người đàn ông lãnh 18 năm tù vì cái chết tức giận trên đường cao tốc Nhật Bản năm 2017

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like