Người đàn ông Mỹ, vợ bị giết trong vụ giết ba người ở phía đông Nhật Bản được nhớ đến là ‘thân thiện’

William Ross Bishop Jr. được nhìn thấy trong bức ảnh này được lấy từ một tài khoản mạng xã hội.

HANNO, Saitama – Một người hàng xóm của một công dân Hoa Kỳ và vợ của anh ta, những nạn nhân của vụ giết ba người tại một ngôi nhà ở phía đông Nhật Bản, mô tả cặp đôi này rất thân thiện và chưa từng nghe thấy bất kỳ rắc rối nào giữa họ và những người khác.

Các nạn nhân của vụ giết người xảy ra trong một ngôi nhà ở Hanno, tỉnh Saitama, là William Ross Bishop Jr., một người đàn ông Mỹ 69 tuổi, người vợ 68 tuổi Izumi Morita và con gái của họ. Cảnh sát tỉnh Saitama đã bắt giữ Jun Saito, 40 tuổi, vào ngày 25 tháng 12, vì tình nghi cố ý giết người liên quan đến vụ án.

Theo một trang web và tài khoản mạng xã hội có vẻ thuộc về Bishop, anh ta sinh ra ở Nam Dakota, Hoa Kỳ. Trong hơn 40 năm kể từ năm 1974, ông đã sống ở các khu vực của Châu Á, bao gồm cả Nhật Bản, và làm việc tại các công ty tư vấn và những nơi khác. Anh ấy rõ ràng cũng là tác giả của một số tiểu thuyết.


Ngôi nhà nơi ba người bị sát hại được nhìn thấy ở Hanno, tỉnh Saitama, vào ngày 25 tháng 12 năm 2022. (Mainichi/Reiko Oka)

Về Bishop, một phụ nữ 38 tuổi trong khu phố cho biết: “Anh ấy nói với ngữ điệu độc đáo nhưng tiếng Nhật của anh ấy rất trôi chảy. Anh ấy nói rằng anh ấy là một tác giả đã xuất bản một số cuốn sách, và chúng sẽ xuất hiện nếu tôi tìm kiếm cuốn sách của anh ấy. tên. Anh ấy là một người thân thiện, tốt bụng và dịu dàng. Tôi chưa bao giờ nghe nói về bất kỳ rắc rối nào liên quan đến anh ấy.”

Một phụ nữ địa phương khác cho biết: “Khi tôi gặp cặp đôi trên đường, cả hai đều chào đón tôi bằng một nụ cười thân thiện. Trông họ không giống những người sẽ gây thù chuốc oán”. Tuy nhiên, một cư dân khác nhận xét: “Người vợ là một người đáng yêu.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Hayato Narisawa, Cục Saitama; Tamiko Kobayashi, Cục Tin tức Khu vực Tokyo; Kazuya Shimura, Cục Tin tức Thành phố Tokyo; Haruka Kobayashi, Cục Tokyo, và Shota Harumashi, Cục Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Người đàn ông Mỹ, vợ bị giết trong vụ giết ba người ở phía đông Nhật Bản được nhớ đến là ‘thân thiện’

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like