Người đàn ông, người phụ nữ được xác nhận đã chết sau khi người gọi điện báo với cảnh sát Nhật Bản rằng anh ta đã giết cha mẹ mình

Ngôi nhà nơi một người đàn ông được tìm thấy bị sập và chảy máu được nhìn thấy ở thành phố Kagoshima vào ngày 4 tháng 11 năm 2021. (Mainichi / Toru Shirakawa)

KAGOSHIMA – Một người đàn ông và một phụ nữ được cho là ở độ tuổi 60 đã được xác nhận đã chết ở thành phố phía tây nam Nhật Bản này sau khi một người đàn ông khoảng 30 tuổi được cho là con trai của họ gọi cảnh sát và nói rằng anh ta đã giết cha mẹ mình.

Cảnh sát nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ một tư gia ở thành phố Kagoshima vào khoảng 9:15 tối ngày 3 tháng 11, trong đó họ được cho biết, “Tôi đã giết cha và mẹ của mình.” Các nhân viên vội vã đến hiện trường, nơi họ phát hiện một người đàn ông được cho là khoảng 60 tuổi gục xuống và chảy máu. Anh ta sau đó được xác nhận là đã chết. Người đàn ông trẻ tuổi đã ở trong nhà và gợi ý rằng anh ta giết người đàn ông lớn tuổi hơn, khiến Sở cảnh sát Kagoshima Chuo của Cảnh sát tỉnh Kagoshima đưa anh ta vào nhà vào ngày 4 tháng 11 để thẩm vấn.

Một người phụ nữ khoảng 60 tuổi cũng được tìm thấy nằm gục trong căn phòng tại một khu nhà ở cấp tỉnh ở Kagoshima. Sau đó cô được xác nhận là đã chết. Những người đã chết được cho là cha mẹ của cậu bé, và cảnh sát đang điều tra với niềm tin rằng đây là một vụ giết người.

Cảnh sát cho biết khi các cảnh sát đến bên ngoài ngôi nhà, người đàn ông đang cầm một lon dầu hỏa và thứ có vẻ giống que diêm trong khi anh ta hét lên từ cửa sổ tầng hai hướng ra đường. Sau khi cảnh sát lập các vị trí với dự đoán anh ta có thể đục khoét tài sản hoặc phóng hỏa, họ ập vào vào khoảng 12:30 sáng ngày 4 tháng 11. Vào bên trong, họ phát hiện người đàn ông lớn tuổi gục xuống và chảy máu từ cổ và bụng.


Căn phòng trong một khu phức hợp nhà ở cấp tỉnh nơi một phụ nữ được tìm thấy bị sập được nhìn thấy ở thành phố Kagoshima vào ngày 4 tháng 11 năm 2021. (Mainichi / Toru Shirakawa)

Cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông trẻ hơn vào khoảng 1h15 sáng, sau khi anh ta xuất hiện từ lối vào ngôi nhà. Các sĩ quan sau đó sử dụng thông tin mà anh ta cung cấp để tìm một người phụ nữ chảy máu từ mặt tại một khu nhà ở quận vào khoảng 2:30 sáng.

Hiện trường người đàn ông bị tạm giữ là trong một khu dân cư. Cư dân khu vực lân cận đã được sơ tán tạm thời trong thời gian diễn ra sự kiện.

(Bản gốc tiếng Nhật của Toru Shirakawa và Junko Adachi, Cục Kagoshima)

Từ khóa: Người đàn ông, người phụ nữ được xác nhận đã chết sau khi người gọi điện báo với cảnh sát Nhật Bản rằng anh ta đã giết cha mẹ mình

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like