Người đàn ông Nhật Bản bị phạt vì đăng hình ảnh của các vận động viên lên trang web khiêu dâm

Đèn nhấp nháy màu đỏ được nhìn thấy trên một chiếc xe cảnh sát. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Một người đàn ông 37 tuổi đã bị phạt 600.000 yên (5.500 USD) vào thứ Năm vì đăng hình ảnh của một số vận động viên nữ mà không được sự cho phép của họ trên một trang web khiêu dâm mà anh ta điều hành.

Kosuke Koyama, người bị bắt hồi đầu tháng với cáo buộc vi phạm bản quyền, đã nộp phạt sau khi các công tố viên Tokyo đưa ra bản cáo trạng tóm tắt.

Vụ bắt giữ Koyama là vụ bắt giữ đầu tiên dựa trên thông tin do Ủy ban Olympic Nhật Bản cung cấp liên quan đến hình ảnh các vận động viên bị phát tán mà không có sự đồng ý của họ vì hành vi dâm ô.

Theo cáo trạng, anh ta đã sử dụng 39 hình ảnh thu được từ một chương trình truyền hình thể thao mà không được sự cho phép của đài truyền hình và đăng lên trang web vào khoảng ngày 18/5/2019.

Theo Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo, những hình ảnh này được đăng tải kèm theo những bình luận khiêu dâm trên trang web.

Việc chia sẻ rộng rãi các bức ảnh và video về các vận động viên nữ, thường được chụp mà họ không hề hay biết và trong bối cảnh tình dục, đang thu hút sự chú ý như một vấn đề xã hội, với nhiều nạn nhân lên tiếng hơn.

Bản cáo trạng tóm tắt là một thủ tục được đơn giản hóa bỏ qua các thủ tục của tòa án và được sử dụng cho các tội danh ít nghiêm trọng hơn.

Từ khóa: Người đàn ông Nhật Bản bị phạt vì đăng hình ảnh của các vận động viên lên trang web khiêu dâm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like