Người đàn ông Nhật Bản để con trai 1 tuổi chết sau khi bắn mình bằng súng hơi lãnh án 16 năm

Ảnh hồ sơ năm 2021 này cho thấy tòa nhà Tòa án Quận Fukuoka ở Phường Chuo của Fukuoka. (Mainichi)

FUKUOKA (Kyodo) – Một người đàn ông Nhật Bản bị buộc tội gây ra cái chết cho đứa con trai 1 tuổi của mình vào năm 2018 bằng cách bỏ mặc cậu bé suy dinh dưỡng nặng, từ chối điều trị y tế và bắn cậu bé nhiều phát bằng súng hơi đã bị kết án 16 năm. trong tù vào thứ năm.

Tòa án quận Fukuoka kết luận Masanori Jokei, một người đàn ông 27 tuổi ở Tagawa, tỉnh Fukuoka, phạm tội gây thương tích cho con trai Yuiga và dẫn đến cái chết của cậu bé bằng cách từ bỏ trách nhiệm làm cha mẹ của mình đối với cậu bé.

Theo phán quyết, bị cáo đã bắn Yuiga bằng một khẩu súng hơi vào khoảng cuối tháng 11 năm 2018, gây ra những vết thương trên khắp cơ thể và sẽ mất khoảng ba tuần để chữa lành.

Jokei cũng âm mưu với vợ và mẹ của đứa trẻ là Ai để khiến Yuiga bị suy dinh dưỡng nặng vào khoảng tháng 10 năm đó. Cặp vợ chồng đã không đưa cậu bé đến bác sĩ vào tháng sau mặc dù con trai họ bị gãy xương, bao gồm cả tứ chi và mắc bệnh truyền nhiễm về đường hô hấp, phán quyết cho biết.

Yuiga qua đời khi được một tuổi bốn tháng vào ngày 1 tháng 12 năm 2018 do suy hô hấp cấp tính.

“Nạn nhân phải cảm thấy đau đớn và buồn bã không chỉ vì nỗi đau thể xác mà anh ta phải gánh chịu mà còn vì thiếu sự bảo vệ từ cha mẹ, những người mà lẽ ra anh ta có thể dựa vào, là vô cùng lớn”, Chủ tọa phiên tòa Atsushi Tomita nói trong một tuyên bố. phán quyết.

Jokei đã phủ nhận các cáo buộc trong phiên điều trần đầu tiên của phiên tòa và giữ im lặng trong suốt các cuộc kiểm tra chéo. Bản án 16 năm của anh ta phù hợp với hình phạt mà bên công tố yêu cầu.

Bản án 8 năm tù dành cho người mẹ 27 tuổi của Yuiga, người bị kết tội gây ra cái chết của anh ta bằng cách từ bỏ trách nhiệm của mình với anh ta, đã được hoàn tất.

Từ khóa: Người đàn ông Nhật Bản để con trai 1 tuổi chết sau khi bắn mình bằng súng hơi lãnh án 16 năm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like