Người đàn ông Nhật Bản kiếm sống bằng cách bán video vén váy bị bắt

Bức ảnh này được chụp vào ngày 14 tháng 2 năm 2023, cho thấy các vật dụng, bao gồm cả điện thoại di động và túi xách, bị nghi là đã được sử dụng để quay các video vén váy không có sự đồng thuận của 112 phụ nữ ở Kyoto, Nhật Bản. (Kyodo)

KYOTO (Kyodo) – Một người đàn ông ở Kyoto đã bị bắt hôm thứ Ba vì nghi ngờ quay video cảnh hơn 100 phụ nữ ăn mặc hở hang, cảnh sát tin rằng anh ta kiếm được khoảng 150 triệu yên (1,1 triệu đô la) bằng cách bán các đoạn phim trong khoảng thời gian khoảng 12 năm.

Masaki Mori, 46 tuổi, đã thừa nhận cáo buộc, nói rằng anh ta “kiếm sống bằng cách bán các video được quay không có sự đồng thuận” cho các trang web người lớn, theo cảnh sát.

Cảnh sát cho biết, anh ta bị cáo buộc đã vi phạm sắc lệnh chống phiền toái của địa phương khi quay video vén váy của 112 phụ nữ trong khoảng thời gian từ tháng 2 năm 2021 đến tháng 10 năm 2022 tại một cơ sở thương mại ở thành phố phía tây Nhật Bản và các địa điểm khác bằng các phương tiện như điện thoại thông minh gắn vào túi, cảnh sát cho biết.

Từ khóa: Người đàn ông Nhật Bản kiếm sống bằng cách bán video vén váy bị bắt

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like