Người đàn ông Osaka bị bắt giữ hơn 21 vụ trộm cam kết ‘hoàn trả tiền bảo lãnh’ để được thả trước đó

Đèn đỏ của xe cảnh sát được nhìn thấy trong ảnh tệp này. (Mainichi / Kazuhisa Soneda)

KYOTO – Một người đàn ông đang bị xét xử đã bị bắt lại vì 21 vụ trộm mà anh ta phạm tội “để hoàn trả tiền bảo lãnh” cho lần được thả trước đó, cảnh sát tỉnh Kyoto và Osaka thông báo vào ngày 20 tháng 5.

Cảnh sát đã bắt giữ Jun Yamaoka, 39 tuổi, một công nhân xây dựng sống ở thành phố Osaka, vì tình nghi thực hiện hành vi trộm cắp trong đó có hành vi giật đồ đạc của phụ nữ. Anh ta đã bị đưa đến các công tố viên về các tội ác.

Yamaoka trước đó đã bị bắt và bị truy tố vì một vụ việc khác. Anh ta được dẫn lời nói với cảnh sát: “Tôi đã được sếp trả tiền tại ngoại. Tôi đã hết tiền khi trả nợ và quay sang giật ví”.

Anh ta bị cáo buộc 21 tội danh trộm cắp, bao gồm cả các vụ cướp giật và trộm xe ở phía nam tỉnh Kyoto và phía bắc tỉnh Osaka từ tháng 1 đến tháng 11 năm 2021. Tổng số đồ bị đánh cắp trị giá khoảng 4,6 triệu yên (khoảng 36.000 USD). Mặc dù ban đầu nghi phạm phủ nhận các cáo buộc chống lại anh ta sau khi bị bắt, nhưng sau đó anh ta đã thừa nhận chúng.

Theo cảnh sát tỉnh Kyoto, Yamaoka đã sử dụng một chiếc xe máy trộm cắp và nhiều lần giật đồ đạc của những người kể cả phụ nữ đi xe đạp.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takumi Fujikawa, Cục Kyoto)

Từ khóa: Người đàn ông Osaka bị bắt giữ hơn 21 vụ trộm cam kết ‘hoàn trả tiền bảo lãnh’ để được thả trước đó

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like