Người đàn ông Osaka bị bắt vì cáo buộc cố gắng cưỡng hiếp sau khi yêu cầu người phụ nữ sạc điện thoại

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi / Tsuyoshi Fujita)

OSAKA – Một người đàn ông 27 tuổi ở thành phố phía tây Nhật Bản này đã bị bắt vì tình nghi có ý định hãm hiếp sau khi yêu cầu một người phụ nữ mà anh ta không quen biết sạc điện thoại tại nhà của mình, cảnh sát tỉnh Osaka thông báo vào ngày 5/11.

Cảnh sát đã bắt giữ Tomohiro Ogawa, sống tại phường Kita, Osaka, với tội danh cố gắng cưỡng hiếp và đột nhập. Nghi phạm được cho là đã yêu cầu một người qua đường sạc điện thoại và đến nhà cô ta.

Ogawa đã khai với cảnh sát rằng: “Tôi đã nói chuyện với khoảng 1.500 phụ nữ trông tử tế trong ba năm qua và vào nhà của khoảng 20 người trong số họ.”

Ogawa đã bị bắt đặc biệt vì yêu cầu một phụ nữ khoảng 20 tuổi chỉ đường trên một con phố ở tỉnh Osaka vào đêm ngày 3 tháng 10 và cùng cô ấy đến nhà và nói: “Hãy để tôi sạc điện thoại di động của tôi.” Anh ta dường như đã cố gắng hành hung cô sau khi cưỡng bức cô vào nhà và ném cô trên một chiếc ghế dài. Cảnh sát nói rằng anh ta đã thừa nhận các cáo buộc.

Theo bộ phận điều tra đầu tiên của cảnh sát tỉnh, người phụ nữ trở nên nghi ngờ sau khi thấy pin điện thoại của Ogawa đang ở mức 90% và chống lại anh ta trong khi yêu cầu anh ta rời đi. Sau khi cô ấy nói rằng cô ấy sẽ gọi cảnh sát, Ogawa dường như cúi đầu xuống đất xin lỗi và nói: “Xin đừng nói với ai” và bỏ trốn. Một camera an ninh xung quanh khu vực đã bắt được một người có vẻ là Ogawa đi xe đạp.

Tòa án quận Osaka đã truy tố anh ta với các tội danh bao gồm cố gắng cưỡng hiếp vào ngày 5 tháng 11.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kumiko Yasumoto và Yusuke Kori, Sở Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Người đàn ông Osaka bị bắt vì cáo buộc cố gắng cưỡng hiếp sau khi yêu cầu người phụ nữ sạc điện thoại

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like