Người đàn ông Osaka bị bắt vì cáo buộc đập con gái nhỏ vào bàn

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi)

OSAKA – Một người đàn ông 24 tuổi đã bị bắt vào ngày 12 tháng 9 vì tình nghi gây thương tích cho đứa con gái 2 tuổi của anh ta bằng cách vung chân và đập cô bé vào bàn vào năm ngoái.

Sở cảnh sát Hirakata của cảnh sát tỉnh Osaka đã bắt giữ Rintaro Hirai, một nhân viên giao hàng sống ở thành phố Hirakata thuộc tỉnh, vì bị cáo buộc vung ngược con gái thứ hai 2 tuổi của anh ta và đập miệng vào bàn trong căn hộ của họ vào khoảng ngày 26 tháng 12 , Năm 2021, gây ra vết thương phải mất một tháng để chữa lành, bao gồm vết cắt nướu và răng lung lay.

Anh ta đã thừa nhận các cáo buộc và nói với các nhà điều tra, “Cô ấy không ăn tối và không nghe lời tôi, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ trừng phạt cô ấy.”

Theo cảnh sát tỉnh, Hirai sống với các con gái của mình, hiện 3 tuổi và 5 tuổi, và người vợ thông thường của mình, 20 tuổi. , và cảnh sát tỉnh nghi ngờ rằng anh ta đã nhiều lần lạm dụng cô.

Theo trung tâm hướng dẫn trẻ em địa phương, vào tháng 6 năm 2021, cảnh sát đã đưa các con gái của Hirai vào nơi giam giữ để bảo vệ sau khi chúng bị bỏ lại trên phố vào ban đêm. Vì sự việc này và những sự cố khác, vào tháng 11 năm đó, trung tâm và các tổ chức khác đã xác định rằng các chị em đã bị bỏ rơi, và đăng ký họ là trẻ em cần được chăm sóc cẩn thận. Hai chị em được cho là đã được trung tâm chăm sóc tạm thời ngay sau sự cố súng hơi vào tháng 8 năm nay.

(Bản gốc tiếng Nhật của Chika Yokomi, Cục Osaka; và Yusuke Kori và Minhyang Hong, Cục Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Người đàn ông Osaka bị bắt vì cáo buộc đập con gái nhỏ vào bàn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like