Người đàn ông, phụ nữ bị bắt vì kéo vợ bằng ô tô tại Osaka Pref. bãi đậu xe khách sạn tình yêu

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi / Tsuyoshi Fujita)

OSAKA – Một tài xế và một hành khách nữ của anh ta đã bị bắt vì tình nghi âm mưu giết người bằng cách lái xe vào bãi đậu xe của một khách sạn tình yêu trong khi vợ của người đàn ông bám vào chiếc xe, cảnh sát cho biết.

Sở cảnh sát Kaizuka của Cảnh sát tỉnh Osaka ngày 28/4 thông báo họ đã bắt giữ Kenta Yamamoto, một nhân viên văn phòng 37 tuổi đến từ thành phố Izumi, tỉnh Osaka và Mai Yoshimura, 27 tuổi, cư dân thành phố Kaizuka. Họ được cho là đã lái xe về phía trước trong khi vợ của Yamamoto bám vào tay nắm cửa xe đang mở hờ trong bãi đậu xe của khách sạn tình yêu ở Kaizuka vào rạng sáng ngày 22 tháng 4. Cặp đôi phủ nhận các cáo buộc. Người vợ bị bầm tím đầu gối và chân khi bị ngã sau khi bị kéo lê khoảng 20 mét.

Cảnh sát cho biết cả hai nghi phạm đều làm việc tại cùng một công ty. Vợ của Yamamoto đã theo dõi vị trí của anh ta bằng điện thoại thông minh của cô ấy và tìm thấy xe của anh ta trong bãi đậu xe của khách sạn. Một vụ náo loạn được cho là đã nổ ra khi cô cố gắng tra hỏi anh ta khi anh ta bước ra từ khách sạn với một người phụ nữ mà cô không quen biết.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hirokage Tabata, Ban Tin tức Khoa học & Môi trường Osaka)

Từ khóa: Người đàn ông, phụ nữ bị bắt vì kéo vợ bằng ô tô tại Osaka Pref. bãi đậu xe khách sạn tình yêu

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like