Người đàn ông Tây Nhật Bản bị bắt vì cáo buộc giết vợ cũ nói rằng họ mâu thuẫn

Một chiếc xe chở nghi phạm Kyohei Morimoto để đưa anh ta đến các công tố viên được nhìn thấy trong hình ảnh này được chụp ở Amagasaki, tỉnh Hyogo, vào ngày 18 tháng 10 năm 2021. (Mainichi / Kenji Kimura)

KOBE – Một người đàn ông 33 tuổi bị bắt vì cáo buộc đâm vợ cũ đến chết tại một chung cư ở miền tây Nhật Bản đã nói rằng anh ta có “vấn đề” với nạn nhân, một nguồn tin thân cận với cuộc điều tra nói với Mainichi Shimbun .

Kyohei Morimoto, 33 tuổi, một nhân viên văn phòng sống ở Nishinomiya, tỉnh Hyogo, đồng thời là chồng cũ của nạn nhân, đã bị bắt vì tình nghi giết người liên quan đến cái chết của một nữ cư dân tại chung cư ở thành phố Amagasaki, tỉnh Hyogo.

Vào khoảng 8:20 tối ngày 15 tháng 10, nghi phạm được cho là đã đâm vào lưng vợ cũ Sayaka, 28 tuổi và sát hại cô. Anh ta bị bắt vào đêm hôm sau.

Cảnh sát tỉnh Hyogo đã giới thiệu nghi phạm đến chi nhánh Amagasaki của Văn phòng Công tố Quận Kobe vào ngày 18 tháng 10. Các cơ quan thực thi pháp luật được thiết lập để điều tra động cơ cụ thể, trong khi cho rằng anh ta có ý định giết người. Nghi phạm được dẫn lời khai với cảnh sát rằng anh ta đã đâm nạn nhân “với ý định giết cô.”

Người ta cho rằng nghi phạm phục kích nạn nhân khi trở về nhà, và một vật sắc nhọn có vết máu được tìm thấy tại nơi ở của hắn. Nguyên nhân cái chết của nạn nhân là do mất nhiều máu. Các vết thương được nhìn thấy ở hơn 10 vị trí trên cơ thể người phụ nữ, và một số vết thương đã xuyên qua phổi của cô từ phía sau. Cảnh sát tỉnh đang xem xét các sự kiện dẫn đến cuộc ly hôn của nghi phạm và nạn nhân, và các chi tiết về cuộc xung đột giữa hai người, trong số các yếu tố khác. Các nhà điều tra nghi ngờ vụ tấn công đã được dàn dựng trước.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kwanghoon Han, Cục Kobe, và Kiyomasa Nakamura, Cục Hanshin)

Từ khóa: Người đàn ông Tây Nhật Bản bị bắt vì cáo buộc giết vợ cũ nói rằng họ mâu thuẫn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like