Người đàn ông Tokyo bị các công tố viên cáo buộc vu khống mẹ của ngôi sao ‘Terrace House’ quá cố

Mẹ của Hana Kimura, Kyoko, được nhìn thấy ở Chiyoda Ward của Tokyo vào ngày 13 tháng 6 năm 2022. (Mainichi/Daisuke Wada)

TOKYO – Một người đàn ông ở thủ đô Nhật Bản đã bị chuyển đến các công tố viên vào ngày 5 tháng 1 vì cáo buộc vu khống mẹ của ngôi sao quá cố của chương trình thực tế “Nhà sân thượng” trên internet, Mainichi Shimbun đã biết được từ một nguồn điều tra.

Đồn cảnh sát Suginami của Sở cảnh sát Metropolitan (MPD) đã gửi giấy tờ về một người đàn ông ở độ tuổi 40 vì nghi ngờ phỉ báng.

Người đàn ông bị buộc tội phỉ báng Kyoko Kimura, 45 tuổi, bằng cách đăng một bình luận phỉ báng cô. Người phụ nữ này là mẹ của đô vật chuyên nghiệp Hana Kimura, người đã tự sát vào tháng 5 năm 2020 ở tuổi 22 sau khi cô bị vu khống trên mạng xã hội về hành vi của mình trong chương trình nổi tiếng “Terrace House” của Fuji Television Network Inc.

Trong các trường hợp riêng biệt, MPD đã gửi giấy tờ về hai người đàn ông ở Tokyo cho các công tố viên, một người vào tháng 9 năm 2021 vì nghi ngờ xúc phạm Kyoko và người kia vào tháng 4 năm 2022 vì nghi ngờ phỉ báng cô trên mạng.

(Bản gốc tiếng Nhật của Maki Kihara, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Người đàn ông Tokyo bị các công tố viên cáo buộc vu khống mẹ của ngôi sao ‘Terrace House’ quá cố

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like