Người đàn ông Tokyo đề cập đến các công tố viên vì bị cáo buộc thực hiện 80 cuộc gọi chơi khăm cảnh sát

Đồn cảnh sát Tama Chuo của Sở cảnh sát Metropolitan ở Tama, Tokyo, vào ngày 10 tháng 6 năm 2022. (Mainichi/Naoki Watanabe)

TOKYO – Sở cảnh sát Tama Chuo của Sở cảnh sát đô thị (MPD) đã gửi giấy tờ vào ngày 10 tháng 1 về một cư dân địa phương 43 tuổi vì nghi ngờ liên tục thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp không cần thiết và báo cáo sai.

Người đàn ông ở thành phố Tama của thủ đô được cho là đã say rượu khi liên tục thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp không cần thiết kể từ khoảng tháng 6 năm 2022. Dựa trên các cuộc điều tra cho đến nay, anh ta khai với cảnh sát rằng mình làm như vậy vì sống một mình và cô đơn.

Người đàn ông này bị buộc tội cụ thể là vi phạm Đạo luật Tội phạm Nhỏ vì đã cản trở công việc của trụ sở chỉ huy liên lạc của MPD từ tháng 6 đến tháng 10 năm 2022 bằng cách thực hiện tổng cộng 80 cuộc gọi không cần thiết và đưa ra những nhận xét như “công chức ngu ngốc” và “đưa điện thoại về phía một người đàn ông.”

Ngoài ra, anh ta cũng bị nghi ngờ đã báo cáo sai bằng cách sử dụng số điện thoại chính của MPD vào ngày 4 tháng 11, nói rằng anh ta “có thể đã giết một người.”

Khi các sĩ quan của Sở cảnh sát Tama Chuo đến nhà của người đàn ông để đáp lại cuộc gọi của anh ta vào ngày hôm đó, người đàn ông này được cho là đã thừa nhận rằng đó là một trò đùa. Lịch sử cuộc gọi điện thoại di động của anh ta xác nhận rằng người đàn ông này cũng đã thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp không cần thiết trong quá khứ. Người đàn ông nói với cảnh sát, “Tôi đã say sau khi uống rượu.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Maki Kihara, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Người đàn ông Tokyo đề cập đến các công tố viên vì bị cáo buộc thực hiện 80 cuộc gọi chơi khăm cảnh sát

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like