Người đàn ông Tokyo tống đạt lệnh bắt mới vì cáo buộc đánh thuốc mê hàng loạt phụ nữ

Trụ sở của Sở Cảnh sát Metropolitan được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi / Kenji Yoneda)

TOKYO – Một nhân viên tại một công ty tiếp thị lớn ở thủ đô đã bị bắt vào ngày 3 tháng 12 vì nghi ngờ có hành vi không đứng đắn với một nữ sinh viên đại học, người đã hỏi ý kiến ​​anh ta về việc tìm việc làm, sau khi bỏ thuốc ngủ vào đồ uống của cô.

Kenshiro Maruta, 30 tuổi, cư dân phường Shinjuku, Tokyo và là nhân viên của Công ty truyền thông tuyển dụng có trụ sở tại phường Chuo, đã bị truy tố vì cáo buộc hiếp dâm vô cớ trong một vụ án riêng liên quan đến một phụ nữ khác. Bộ phận Điều tra Thứ nhất của Sở Cảnh sát Metropolitan (MPD) đã tìm thấy nhiều video về các hành vi khiếm nhã được thực hiện với phụ nữ trên điện thoại di động của anh ta và nghi ngờ rằng có những nạn nhân khác.

Maruta được cho là đã quen nữ sinh này thông qua một ứng dụng mạng liên kết những người tìm việc với nhân viên của một số công ty nhất định. Các cáo buộc liên quan đến vụ bắt giữ mới nhất được cho là diễn ra vào đêm 22/7, tại một khách sạn ở phường Minato của thủ đô. Maruta bị nghi ngờ tấn công tình dục sinh viên 20 tuổi sau khi bắt cô uống rượu, sau đó anh ta bị cho là đã trộn thuốc ngủ. Nghi phạm đã nói rằng anh ta “không thể nói chuyện bây giờ,” và không thừa nhận cũng không phủ nhận các cáo buộc.

Theo các điều tra viên, nạn nhân muốn tìm một công việc liên quan đến PR và quảng cáo, và quen Maruta thông qua ứng dụng vào tháng 6. Tính cả ngày xảy ra vụ việc, cặp đôi này đã gặp nhau ba lần.

Nghi phạm được cho là đã mời sinh viên ra ngoài với những lời công khai bao gồm cả việc họ nên gặp nhau để thảo luận về cách làm một video để quảng cáo cho cô ấy khi tìm việc làm. Sau khi dùng bữa tại một nhà hàng ở phường Minato, có vẻ như anh đã đưa cô đến một khách sạn gần đó.

Maruta đã bị bắt và bị truy tố vì một vụ việc hồi tháng 6, trong đó anh ta bị cáo buộc đã sử dụng thuốc ngủ để đưa một phụ nữ khoảng 30 tuổi vào giấc ngủ, và sau đó tấn công tình dục cô ấy.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hironori Tsuchie, City News Department)

Từ khóa: Người đàn ông Tokyo tống đạt lệnh bắt mới vì cáo buộc đánh thuốc mê hàng loạt phụ nữ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like