Người đàn ông Tokyo, vợ cũ bị bắt vì cáo buộc tẩy não cô gái với mục đích tấn công tình dục

Một chiếc xe cảnh sát ở Nhật Bản. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Cảnh sát Tokyo hôm thứ Ba đã bắt giữ một người đàn ông 74 tuổi đa tình và một trong những người vợ cũ của ông ta vì cáo buộc tẩy não một cô gái vị thành niên với mục đích tấn công tình dục cô.

Hirohito Shibuya và vợ cũ Chiaki, 43 tuổi, đã bị bắt vì tình nghi cố gắng thực hiện hành vi cưỡng bức quan hệ tình dục mang tính xây dựng, một tội danh lợi dụng nạn nhân khi họ bất tỉnh hoặc không có khả năng chống cự, theo các nhà điều tra.

Anh ta đã phủ nhận các cáo buộc, trong khi Chiaki giữ im lặng.

Shibuya đã bị bắt hôm thứ Ba liên quan đến một vụ việc xảy ra vào ngày 12 tháng 12 năm ngoái tại nhà riêng ở Higashiyamato, phía tây Tokyo, nơi anh ta sống với người vợ hiện tại và 8 người vợ cũ, bao gồm cả Chiaki, cũng như ba người con. điều tra viên cho biết.

Anh ta và Chiaki bị nghi ngờ đã cho cô gái xem hình ảnh của người ngoài hành tinh trong vài giờ sau khi Chiaki mời cô đến nhà của họ với lời hứa rằng cô có thể tham khảo ý kiến ​​​​của một thầy bói chân chính.

Shibuya sau đó nói với cô gái rằng cô ấy “sẽ bị người ngoài hành tinh bắt cóc” trừ khi cô ấy có quan hệ tình cảm với anh ta. Cô gái tin anh ta và hứa sẽ đến thăm lần nữa, nhưng gia đình và bạn bè của cô đã thuyết phục cô đi đầu thú với cảnh sát.

Năm 2006, Shibuya bị kết tội cố gắng ép buộc một người phụ nữ khác gia nhập gia đình đa thê của mình.

Từ khóa: Người đàn ông Tokyo, vợ cũ bị bắt vì cáo buộc tẩy não cô gái với mục đích tấn công tình dục

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like