Người đàn ông trình báo bị người lạ đâm trên đường đi làm ở Fukuoka

Cảnh sát tỉnh Fukuoka điều tra hiện trường nơi một người đàn ông được cho là bị đâm ở phường Nishi, Fukuoka vào ngày 25 tháng 5 năm 2023. (Mainichi/Hyelim Ha)

FUKUOKA – Một người đàn ông đã gọi điện khẩn cấp thông báo rằng anh ta đã bị đâm trên đường phố ở thành phố phía tây nam Nhật Bản này vào sáng sớm ngày 25 tháng 5, làm dấy lên một cuộc điều tra về âm mưu giết người.

Cảnh sát nhận được một cuộc gọi vào khoảng 8:20 sáng ngày 25 tháng 5 từ một người đàn ông ở độ tuổi 20 nói rằng anh ta đã bị một người lạ đâm ở phường Nishi của Fukuoka và có vết máu trên lưng.

“Kẻ tấn công từ phía sau, tôi có cảm giác như bị vật gì đó va vào. Người này bỏ chạy về phía đông”, nạn nhân kể. Anh ta dường như không nhìn thấy khuôn mặt của kẻ tấn công bị cáo buộc hoặc các đặc điểm xác định khác. Cảnh sát đang coi vụ việc là một vụ giết người có chủ đích.

Theo Sở cảnh sát Nishi của Sở cảnh sát tỉnh Fukuoka, người đàn ông đã được chuyển đến bệnh viện với vết thương có vẻ là vết đâm gần bên phải thắt lưng. Vết thương được đánh giá là nhẹ.

Cảnh sát cho biết vết thương rộng từ 1 đến 2 cm có thể do lưỡi dao hoặc dụng cụ sắc nhọn khác gây ra. Người đàn ông đang trên đường đi làm và cách nơi làm việc cũng như nhà của anh ta không xa khi vụ tấn công xảy ra. Khu dân cư nơi xảy ra vụ đâm dao cách ga JR Imajuku trên tuyến Chikuhi khoảng 700 mét.

(Bản gốc tiếng Nhật của Rokuhei Sato, Ban Tin tức Kyushu)

Từ khóa: Người đàn ông trình báo bị người lạ đâm trên đường đi làm ở Fukuoka

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like