Người đàn ông và phụ nữ bị bắt vì bị cáo buộc tổ chức bữa tiệc tình dục 120 thành viên ở miền trung Nhật Bản

Trụ sở cảnh sát tỉnh Shizuoka được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi / Haruka Takaba)

SHIZUOKA – Một người đàn ông và phụ nữ khoảng 50 tuổi đã bị bắt vào ngày 12 tháng 6 vì bị cáo buộc tổ chức một vụ náo loạn liên quan đến khoảng 120 người tại một cơ sở lưu trú ở miền trung Nhật Bản.

Cảnh sát tỉnh Shizuoka đã bắt giữ Teruaki Tabuchi, 54 tuổi, một quan chức Lực lượng Phòng vệ tự xưng từ Narashino, tỉnh Chiba, và Saeko Kato, 51 tuổi, người tự xưng là y tá từ thành phố Funabashi, cũng thuộc tỉnh Chiba, vì nghi ngờ hỗ trợ công khai khiếm nhã. Cảnh sát cho biết cả hai đều đã thừa nhận các cáo buộc chống lại họ.

Cả hai bị nghi ngờ đã tổ chức một bữa tiệc tình dục với khoảng 120 người tại một nhà nghỉ cho thuê ở thành phố Kosai, tỉnh Shizuoka, đối diện với Hồ Hamana từ ngày 11 đến ngày 12 tháng 6. Theo cảnh sát tỉnh, họ đã thu thập những người tham gia thông qua mạng xã hội và các phương tiện khác, và mỗi cá nhân đã trả một khoản phí khoảng 10.000 yên (khoảng $ 74) để tham gia.

Ngoài ra, cảnh sát đã bắt giữ hai cá nhân tại hiện trường vì nghi ngờ có hành vi khiếm nhã nơi công cộng vì bị cáo buộc ôm nhau trong khi khỏa thân hoàn toàn tại địa điểm vui chơi vào khoảng 3:40 sáng ngày 12 tháng 6. Hai người – một người đàn ông 52 tuổi tuyên bố là một giám đốc công ty và một phụ nữ 34 tuổi tự xưng là sinh viên trường dạy nghề – được cho là đã tham gia vào cuộc hành hung.

Cảnh sát đã điều tra vụ việc sau khi thông tin ẩn danh được cung cấp cho Cơ quan Cảnh sát Quốc gia.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kenta Oka, Shizuoka Bureau)

Từ khóa: Người đàn ông và phụ nữ bị bắt vì bị cáo buộc tổ chức bữa tiệc tình dục 120 thành viên ở miền trung Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like