Người đàn ông Việt Nam bị bắt sau khi đồng nghiệp bị đâm tại ký túc xá ở Osaka Pref.

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi)

OSAKA – Một người đàn ông Việt Nam đã bị bắt vì nghi ngờ giết người sau khi đồng nghiệp của anh ta bị đâm ở tỉnh Osaka, cảnh sát thông báo vào ngày 6 tháng Giêng.

Bị bắt là Nguyễn Văn Dũng, một công dân Việt Nam 31 tuổi, người bị cáo buộc đã đâm một người đàn ông mà anh ta đang sống cùng tại ký túc xá ở thành phố Izumi, tỉnh Osaka.

Cảnh sát tỉnh Osaka đã yêu cầu sự hỗ trợ của công chúng để tìm ra nghi phạm, đưa anh ta vào danh sách truy nã toàn quốc. Ngay sau khi cảnh sát chia sẻ bức ảnh của người đàn ông vào ngày 5 tháng 1, họ đã nhận được thông tin từ một người biết nghi phạm và bắt giữ anh ta vào đêm hôm đó tại một nhà ga ở thành phố Osaka.

Nghi phạm được cho là đã đâm nạn nhân 32 tuổi bằng một con dao vào ngực phải khi đang ở trong ký túc xá dành cho nhân viên của một công ty cải tạo nhà vào khoảng 11 giờ tối ngày 30 tháng 12 năm ngoái. Nạn nhân bị thương cần khoảng một tuần để chữa lành. Nghi phạm nói với cảnh sát rằng anh ta đã sử dụng một con dao làm bếp, nhưng phủ nhận rằng anh ta đã cố gắng giết nạn nhân.

Theo điều tra viên, nghi phạm và nạn nhân đang ăn uống cùng nhau trong một nhóm 7 người Việt Nam thì xảy ra cự cãi về vấn đề tiền bạc. Ngoài nạn nhân, hai người đàn ông cũng bị đâm bằng dao.

Sau vụ việc, nghi phạm được cho là đã bỏ trốn khỏi hiện trường và cắm trại ngoài trời ở một nơi nào đó bên ngoài tỉnh Osaka. Nghi phạm được trích dẫn nói với các nhà điều tra rằng anh ta đã liên lạc với một người quen và tự ra đầu thú sau khi biết tin rằng anh ta là đối tượng bị truy lùng trên toàn quốc.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yusuke Kori và Minhyang Hong, Sở Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Người đàn ông Việt Nam bị bắt sau khi đồng nghiệp bị đâm tại ký túc xá ở Osaka Pref.

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like