Người dẫn tàu Nhật Bản bị đau dạ dày trong 30 phút trước khi nhập viện

Logo Tsukuba Express được nhìn thấy trong ảnh tệp này được chụp vào ngày 9 tháng 11 năm 2019. (Mainichi / Koji Yoshioka)

MITO – Một thành viên phi hành đoàn đơn độc trên chuyến tàu Tsukuba Express (TX) nối thủ đô của Nhật Bản với quận Ibaraki phía đông Nhật Bản tiếp tục làm việc hơn 30 phút trong chuyến công tác sáng ngày 3 tháng 10 sau khi kêu đau vì thứ mà sau này hóa ra là sỏi thận , nó đã xuất hiện.

Trung tâm chỉ huy chung quản lý các dịch vụ của đường dây đã được thông báo về tình hình. Bởi vì thành viên phi hành đoàn cho rằng anh ta có thể làm việc, anh ta tiếp tục đi trên tàu mặc dù nó đã rời đi muộn hơn lịch trình. Sau khi anh ta chuyển sang một nhạc trưởng khác, anh ta đã được đưa đến bệnh viện bằng xe cấp cứu.

Nhà điều hành của tuyến, Công ty Đường sắt Liên tỉnh Metropolitan có trụ sở tại Tokyo, đã nói rằng “không có vấn đề gì về mặt an toàn.” Tuy nhiên, một chuyên gia về an toàn giao thông công cộng đã khẳng định rằng vụ việc là “kết quả của một tình huống mà công nhân gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề.”

Đoàn tàu liên quan đến vụ án tự động lái. Các thành viên phi hành đoàn được cho là chủ yếu tham gia vào việc đóng và mở cửa, kiểm tra trực quan các vật thể lạ trên đường ray và vận hành tàu trong các tình huống khẩn cấp, cùng các nhiệm vụ khác.

Tàu TX chạy từ ga Tsukuba ở tỉnh Ibaraki đến ga Akihabara ở Tokyo. Theo công ty đường sắt và những người khác, người soát vé đã được đưa lên một chuyến tàu rời ga Moriya của thành phố Ibaraki, tỉnh Ibaraki lúc 9:35 sáng, trên chuyến tàu đến ga Tsukuba. Đến 9 giờ 48 phút, thuyền viên báo cáo với trung tâm chỉ huy chung rằng anh ta đang bị đau bụng, nhưng tự khẳng định sẽ có thể tiếp tục làm việc.

Anh tiếp tục đi tàu sau khi đến ga Tsukuba, sau đó chuyển sang tuyến Tokyo. Ba điểm dừng ở ga Midorino ở Tsukuba, tình trạng của anh ấy đã trở nên tồi tệ, và chuyến tàu rời ga đã trễ bảy phút. Tuy nhiên, thành viên phi hành đoàn tiếp tục làm việc một mình trên tuyến cho đến khi chuyển đổi khẩn cấp tại ga Miraidaira ở thành phố Tsukubamirai lúc 10 giờ 22 phút sáng.

Bộ phận PR của nhà điều hành giải thích, “Các đoàn tàu có thiết bị điều khiển tự động để ngăn va chạm và người lái xe trong trường hợp này đã chú ý đến những gì phía trước đoàn tàu, có nghĩa là không có vấn đề an toàn. ra ngoài, anh ấy sẽ không được bắt đi xe. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Toru Morinaga và Takashi Miyazaki, Cục Mito)

Từ khóa: Người dẫn tàu Nhật Bản bị đau dạ dày trong 30 phút trước khi nhập viện

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like