Người đi xe đạp chạy trốn thẩm vấn chết sau khi đâm vào cảnh sát ở miền trung Nhật Bản

Trụ sở cảnh sát tỉnh Aichi được nhìn thấy vào ngày 6 tháng 10 năm 2020, ảnh tập tin. (Mainichi / Koji Hyodo)

NAGOYA – Một người đàn ông 56 tuổi từ chối thẩm vấn của cảnh sát trên một con phố ở miền trung Nhật Bản vào ngày 7 tháng 5 đã chết sau khi anh ta đạp xe vào một sĩ quan và ngã xuống.

Theo đồn cảnh sát Inazawa của cảnh sát tỉnh Aichi, ba sĩ quan đi tuần tra đã tiếp cận một giám đốc điều hành công ty trên một chiếc xe đạp để thẩm vấn anh ta ở thành phố Inazawa, tỉnh vào khoảng 11 giờ 55 phút ngày 7 tháng 5. Người đàn ông đã bỏ trốn, vì vậy một thanh niên 23 tuổi. nam sĩ quan ra khỏi xe tuần tra và đuổi theo. Viên chức được cho là đã đứng trước mặt người đàn ông và yêu cầu anh ta dừng lại, nhưng anh ta đã đạp xe thẳng vào viên cảnh sát.

Người đàn ông, sống ở Inazawa, đã bị bắt tại hiện trường vì tình nghi cản trở các nhân viên công vụ, nhưng anh ta không trả lời khi được nói chuyện sau khi ngã ngửa và được chở đến bệnh viện. Anh ta chết sau đó khoảng 7 tiếng rưỡi do bị nứt hộp sọ và các vết thương khác. Viên sĩ quan không bị thương. Theo cảnh sát, chiếc xe đạp mà người đàn ông đang đi đã bị báo mất trộm vào năm ngoái.

Takahisa Nishizaki, Phó trưởng đồn cảnh sát, bình luận: “JBAH cầu mong linh hồn anh ấy được yên nghỉ. Tại thời điểm này, JBAH tin rằng các sĩ quan đã thực hiện đúng nhiệm vụ của mình”.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shinichiro Kawase, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Người đi xe đạp chạy trốn thẩm vấn chết sau khi đâm vào cảnh sát ở miền trung Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like