Người đứng đầu Cơ quan Hộ gia đình Hoàng gia kêu gọi sự riêng tư cho cựu Công chúa Mako sau khi kết hôn

Mako Komuro, phải, và chồng cô Kei Komuro nhìn nhau khi kết thúc cuộc họp báo về hôn nhân của họ, ở phường Chiyoda, Tokyo vào ngày 26 tháng 10 năm 2021. (Ảnh bể bơi)


Ảnh tập tin năm 2019 này cho thấy Grand Steward Yasuhiko Nishimura của Cơ quan Hộ gia đình Hoàng gia. (Ảnh bể bơi)

TOKYO – Người quản lý lớn của Cơ quan Hộ gia đình Hoàng gia vào ngày 28 tháng 10 đã kêu gọi xem xét quyền riêng tư của Mako Komuro, người đã rời khỏi Hoàng gia sau cuộc hôn nhân của cô ấy hai ngày trước đó, vì thực tế rằng cô ấy hiện là một công dân tư nhân.

Tại một cuộc họp báo thường kỳ vào ngày 28 tháng 10, Yasuhiko Nishimura nói về cựu công chúa, “Tôi rất biết ơn nếu mọi người có thể hợp tác với chúng tôi để cô ấy có thể sống trong một môi trường yên tĩnh.”

Khi được hỏi anh nghĩ gì về nhận xét của cựu công chúa tại cuộc họp báo về hôn nhân của cô với chồng Kei Komuro vào ngày 26 tháng 10, Nishimura trả lời: “Mặc dù cô ấy không được khỏe mạnh, nhưng cô ấy đã chân thành bày tỏ suy nghĩ của mình về hôn nhân theo cách của riêng mình. những người đã hỗ trợ cô ấy, tôi cảm thấy rất tiếc cho mức độ đau đớn mà cô ấy đã phải chịu đựng. ” Về việc các câu trả lời của các nhà báo cho Mako và Kei Komuro đã được viết trước, anh ấy nói, “Thật không may, nhưng tôi nghĩ điều đó là không thể tránh khỏi.”

Đã có một loạt báo cáo trên các tạp chí hàng tuần và các phương tiện truyền thông khác về cuộc hôn nhân của Mako có thể được mô tả như những cuộc tấn công. Nishimura nói rằng sẽ rất khó để trả lời từng báo cáo ngay cả khi chúng có sai sót, nhưng nói thêm, “Cơ quan Hoàng gia muốn nghiên cứu cách thích hợp để phổ biến thông tin.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Takeshi Wada, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Người đứng đầu Cơ quan Hộ gia đình Hoàng gia kêu gọi sự riêng tư cho cựu Công chúa Mako sau khi kết hôn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like