Người đứng đầu Johnny’s xin lỗi vì cáo buộc lạm dụng tình dục của cố Kitagawa

Julie Keiko Fujishima, chủ tịch của Johnny & Associates Inc. (Ảnh cung cấp)(Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Chủ tịch của Johnny & Associates Inc., một trong những công ty tuyển dụng nhân tài quyền lực nhất Nhật Bản, hôm Chủ nhật đã đưa ra một đoạn video và văn bản xin lỗi những người đã cáo buộc người sáng lập quá cố Johnny Kitagawa lạm dụng tình dục, trong một động thái hiếm hoi đối với văn phòng.

Lời xin lỗi của Julie Keiko Fujishima, cháu gái của cựu chủ tịch công ty dính bê bối, được đưa ra một tháng sau khi Kauan Okamoto, một ca sĩ và nhạc sĩ người Brazil gốc Nhật, tố cáo Kitagawa đã lạm dụng tình dục anh ta nhiều lần khi còn là một thiếu niên.

“Trước hết, tôi muốn bày tỏ lời xin lỗi sâu sắc nhất” tới những người khẳng định họ là nạn nhân, Fujishima nói, đồng thời cho biết thêm rằng cô không biết về những hành động mà Kitagawa đã thực hiện đối với những tài năng có liên kết với công ty.

Kitagawa cũng là đối tượng của nhiều cáo buộc về hành vi sai trái tình dục, với tạp chí hàng tuần của Nhật Bản Shukan Bunshun xuất bản vào năm 1999 một loạt bài chi tiết về các cáo buộc lạm dụng trẻ em và bóc lột tình dục bởi một số cậu bé mà anh ta đã che chở.

Fujishima nói, “Tôi không thể xác nhận với Johnny Kitagawa, người được đề cập là ai,” nhưng nói thêm rằng cô ấy cam kết thực hiện các biện pháp để giải quyết nhu cầu của các nạn nhân.

Tại một cuộc họp báo vào tháng 4, Okamoto cho biết anh đã bị Kitagawa lạm dụng khoảng 15 đến 20 lần trong khoảng thời gian từ 2012 đến 2016 khi anh vẫn còn là thành viên của cơ quan. Anh ấy nói rằng anh ấy biết ít nhất ba người khác đã trải qua những thử thách tương tự.

Kitagawa là một trong những nhân vật được kính trọng nhất trong ngành giải trí Nhật Bản, đã thúc đẩy nhiều nhóm nhạc như SMAP, Arashi và Hey! Nói! JUMP trở thành ngôi sao trước khi qua đời vào năm 2019.

Những cáo buộc xung quanh Kitagawa đã thu hút sự chú ý ở nước ngoài sau khi BBC phát sóng một bộ phim tài liệu vào tháng 3 bao gồm các cuộc phỏng vấn với những người ngoài Okamoto, những người nói rằng họ đã bị lạm dụng tình dục bởi ông trùm âm nhạc.

Từ khóa: Người đứng đầu Johnny’s xin lỗi vì cáo buộc lạm dụng tình dục của cố Kitagawa

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like