Người dùng trang web du lịch yêu thích Akita Pref. suối nước nóng được ưa thích nhất Nhật Bản để ngâm mình

Quang cảnh từ bồn tắm ngoài trời tại Kuroyu Onsen trong làng suối nước nóng Nyuto ở Semboku, tỉnh Akita, được nhìn thấy vào ngày 1 tháng 6 năm 2020. (Mainichi / Shuji Furukawa)

AKITA – Làng suối nước nóng Nyuto ở tỉnh Akita, phía đông bắc Nhật Bản đã được các thành viên của trang web du lịch nổi tiếng Jalan Net bình chọn là khu nghỉ dưỡng suối nước nóng ở Nhật Bản mà mọi người ao ước nhất có thể ghé thăm trong năm thứ hai hoạt động, nó được công bố vào tháng 12 10.

Khu nghỉ dưỡng, nằm ở thành phố Semboku, nổi lên thắng lợi sau khi Jalan Net, thuộc sở hữu của Recruit Lifestyle Co., thực hiện một cuộc khảo sát trên Internet đối với 13.342 thành viên của mình trong khoảng thời gian từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 7 tháng 9. Bảng xếp hạng, chọn những người tắm suối nước nóng chưa từng đi nhưng muốn một ngày, nhìn thấy làng suối nước nóng Nyuto được 2,516 người trả lời đề cử cho vị trí đầu tiên liên tiếp về đích.

Khi được hỏi tại sao họ chọn làng suối nước nóng Nyuto trong một câu hỏi trắc nghiệm, 66,6% thành viên cho biết họ quan tâm đến lợi ích sức khỏe của suối nước nóng và chất lượng nước của nó, 42,9% cho biết đó là vì nó được bao quanh bởi thiên nhiên, và 42,3% cho rằng sự nổi tiếng của nó là một trong những lý do đằng sau sự lựa chọn của họ.

Khu nghỉ dưỡng này cũng đứng ở vị trí thứ 12 và đạt được 1.030 phiếu bầu trong bảng xếp hạng để tìm ra các khu nghỉ dưỡng onsen nổi tiếng nhất Nhật Bản, dựa trên việc các thành viên bỏ phiếu cho địa điểm mà họ muốn đến thăm lần nữa. Kết quả là cao nhất đối với bất kỳ khu nghỉ dưỡng suối nước nóng nào ở vùng Tohoku phía đông bắc Nhật Bản.

Trong khi đó, ở hạng mục “trải nghiệm hài lòng nhất tại một khu nghỉ dưỡng Onsen ở Nhật Bản”, trong đó các thành viên có thể đề cử các địa điểm họ đã đến trong năm ngoái, thành phố Hachimantai Spa Resort thuộc tỉnh Akita của Kazuno đứng ở vị trí thứ ba trong “onsen bí mật “danh mục phụ. Các suối nước nóng Onsen đủ điều kiện cho lĩnh vực này chỉ được đón từ 50 đến 99 du khách mỗi năm trong số những người được hỏi.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hiroshi Takano, Akita Bureau)

Từ khóa: Người dùng trang web du lịch yêu thích Akita Pref. suối nước nóng được ưa thích nhất Nhật Bản để ngâm mình

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like