Người giúp việc nhà ở Osaka bị tố đánh đập, định sát hại cụ bà 81 tuổi

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi/Tsuyoshi Fujita)

OSAKA – Một nhân viên chăm sóc đến thăm đã bị bắt ở đây vào ngày 8 tháng 5 vì bị cáo buộc đánh đập dã man một phụ nữ 81 tuổi tại căn hộ của bà, khiến bà bị gãy xương, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát tỉnh Osaka đã bắt giữ Yuji Maeda, 36 tuổi, vì nghi ngờ giết người. Cụ thể, anh ta bị buộc tội liên tục đánh vào bụng và lưng một cụ bà 81 tuổi, đồng thời quỳ gối vào đầu bà trong khoảng thời gian từ 7 đến 7:30 sáng ngày 14 tháng 4 tại căn hộ của bà ở phường Asahi, Osaka. Người phụ nữ đã đăng ký dịch vụ giúp việc tại nhà đã bị thương nặng bao gồm gãy xương ngực và xương hông.

Maeda được cho là đã thừa nhận đã đánh người phụ nữ nhưng phủ nhận việc anh ta có ý định giết cô. “Tôi nổi cáu và đánh cô ấy vì cô ấy không nghe lời. Tôi không cố giết cô ấy”, anh ta khai với các nhà điều tra.

Cảnh sát tỉnh cho biết người phụ nữ cũng bị tổn thương thận và gan trong vụ tấn công. Vết thương của cô ấy dự kiến ​​​​sẽ mất ba tháng để chữa lành. Cô ấy tạm thời bất tỉnh và vẫn nằm viện.

Vào ngày xảy ra vụ hành hung, Maeda đã gọi xe cứu thương và nói: “Tôi đã đến thăm một người sử dụng dịch vụ khác trong cùng tòa nhà chung cư và khi tôi quay lại thì người phụ nữ đó đang nằm bất động.”

Người phụ nữ ngồi xe lăn và bị lãng tai nên việc trò chuyện trở nên khó khăn. Trong cuộc thẩm vấn tự nguyện trước khi bị bắt, Maeda được trích dẫn nói: “Tôi bạo lực với cô ấy hàng ngày. Có ngày, tôi đánh cô ấy khoảng chục lần.” Cảnh sát nghi ngờ anh ta liên tục hành hung người phụ nữ và đang tiếp tục điều tra.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yusuke Kori và Minhyang Hong, Sở Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Người giúp việc nhà ở Osaka bị tố đánh đập, định sát hại cụ bà 81 tuổi

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like