Người hâm mộ Arashi lấp đầy Twitter với niềm vui, nỗi buồn khi Sho Sakurai và Masaki Aiba thông báo kết hôn

Masaki Aiba, trái và Sho Sakurai (Hình ảnh do Johnny & Associates cung cấp)

“Thông báo kép bất thường”, “thông báo kết hôn”, “Aiba-kun”, “phụ nữ không phải người nổi tiếng” và các từ khác đã trở thành xu hướng trên Twitter vào ngày 28 tháng 9 ngay sau khi Sho Sakurai và Masaki Aiba, thành viên của nhóm nhạc nam Nhật Bản cực kỳ nổi tiếng Arashi , tiết lộ cuộc hôn nhân tương ứng của họ.

Nhiều bài đăng xen lẫn sự ăn mừng với than thở, và có vẻ như một số người hâm mộ vẫn còn bối rối trước tin tức này.

Một người đọc bình luận, “Tôi đã chuẩn bị tinh thần, nghĩ rằng một ngày nào đó sẽ đến, nhưng bây giờ ở đây tôi cảm thấy rất cô đơn.” Một người khác viết, “Kiếp trước họ đã nhận được bao nhiêu nghiệp lành để có thể kết hôn với các thành viên Arashi?” Một bài đăng khác viết, “Cuối cùng, họ đã kết hôn. Thêm vào đó, họ gần đến mức tuyên bố kết hôn cùng một lúc !!”

Các đài truyền hình đã đưa tin với các tiêu đề như “Thông báo kết hôn của Sho Sakurai & Masaki Aiba”, điều này dường như khiến nhiều người lầm tưởng rằng hai người đàn ông đã kết hôn với nhau. Một người đã viết rằng họ “bối rối đến chết.”

Arashi đã gián đoạn vào cuối năm 2020. Sakurai, 39 tuổi và Aiba, 38 tuổi đã tiết lộ tin tức về cuộc hôn nhân của họ thông qua trang web câu lạc bộ người hâm mộ chính thức của nhóm và các nơi khác.

(Mainichi)

Từ khóa: Người hâm mộ Arashi lấp đầy Twitter với niềm vui, nỗi buồn khi Sho Sakurai và Masaki Aiba thông báo kết hôn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like