Người hiến tặng tinh trùng riêng của Nhật Bản: Người đàn ông đột ngột bỏ việc sau khi nuôi hơn 50 đứa con

Tin nhắn một người phụ nữ gửi qua ứng dụng nhắn tin miễn phí Line tới một người hiến tinh trùng sau khi cô sinh con thành công được nhìn thấy trong hình ảnh đã được chỉnh sửa một phần này được chụp vào ngày 15 tháng 10 năm 2021. (Mainichi / Yuki Nakagawa)


Người mẹ của một đứa trẻ 1 tuổi được thụ thai bằng tinh trùng từ một người hiến tặng được tìm thấy trên mạng được nhìn thấy trong hình ảnh này được chụp ở vùng Kanto vào ngày 15 tháng 10 năm 2021. (Mainichi / Yuki Nakagawa)

TOKYO – “Tôi đã ngừng các hoạt động hiến tặng (tinh trùng)”, “Ngoại trừ những trường hợp khẩn cấp, tôi sẽ không trả lời tin nhắn.” Vì vậy, hãy đọc tin nhắn mà một người hiến tinh trùng 28 tuổi gửi cho một phụ nữ 41 tuổi sống ở vùng Kanto phía đông Nhật Bản vào giữa tháng 10 qua ứng dụng nhắn tin miễn phí Line. Hiện cô đã có một cậu con trai 1 tuổi bằng tinh trùng mà anh cung cấp.

Khoảng 37 tuổi, khi đang cùng chồng đấu tranh để thụ thai, người phụ nữ này bắt đầu tính đến chuyện thụ tinh nhân tạo bằng cách sử dụng tinh trùng do bên thứ ba cung cấp. Nhưng bệnh viện mà cô tìm thấy trên mạng đã tạm ngưng dịch vụ do thiếu người hiến tặng. Tuổi của cô ấy có nghĩa là đã sinh vào giai đoạn cuối, và cô ấy đã không chờ đợi các cuộc hẹn để bắt đầu lại.

Sau khi tìm kiếm một người hiến tặng trên mạng, cô đã nhận được, với sự cho phép của chồng, một hộp đựng tinh trùng hiến tặng. Người đàn ông nói rằng anh ta sẽ gặp đứa trẻ trong tương lai. Cô nghĩ rằng nếu cô có thể biết người cho là người như thế nào, cô cũng sẽ nói cho đứa trẻ họ được sinh ra với sự giúp đỡ của người hiến tặng.

Cô có một số lo lắng về người hiến tặng. Hơn 50 đứa trẻ đã được sinh ra từ sự quyên góp của anh ấy, và anh ấy đã có một gia đình của riêng mình. Người phụ nữ cảm thấy sớm muộn gì anh ta cũng sẽ ngừng cung cấp tinh trùng. Tuy nhiên, cô vẫn ngạc nhiên trước tin nhắn nói trên cho cô biết về nguyên tắc anh ta sẽ không trả lời – mặc dù không có gì cụ thể được viết về bất kỳ cuộc gặp mặt trực tiếp nào với đứa trẻ. Tuy nhiên, cô chấp nhận tình hình, nghĩ rằng việc một chuyện như thế này xảy ra trên mạng là không quá bình thường. Cô không hối hận về việc sinh con. Chồng cô cũng yêu thương đứa trẻ như con trai đầu lòng của họ.

Người phụ nữ cho biết giờ đây cô không có ý định nói với con trai mình rằng nó được sinh ra từ việc hiến tinh trùng. Nếu cô ấy làm vậy, con trai cô ấy sẽ hỏi ai là người hiến tặng. Cô quyết tâm nuôi đứa trẻ như của hai vợ chồng cho đến bây giờ.

Trước khi người đàn ông ngừng cung cấp tinh trùng, anh ta đã đồng ý gặp một phóng viên Mainichi Shimbun ở Tokyo. Ở tuổi 22, anh ấy có một công việc đòi hỏi thể chất và anh ấy cảm thấy cơ thể của mình đã đến giới hạn và rất khó để có con. Sau đó, ông phát hiện ra rằng những người hiến tặng tinh trùng tồn tại ở nước ngoài, mặc dù các cơ sở y tế ở Nhật Bản không chấp nhận họ. Sau đó, anh ấy bắt đầu blog và trang web của riêng mình, và bắt đầu cung cấp tinh trùng.

Những người tìm kiếm sự quyên góp đều là những cá nhân không thể được chấp nhận điều trị tại các cơ sở y tế. Anh ấy nói rằng mọi người trông có vẻ sợ hãi trong lần gặp đầu tiên, nhưng anh ấy nghĩ đây có lẽ là sự lựa chọn duy nhất mà họ có. Anh cho biết lòng biết ơn mà anh nhận được từ những người nhận tiền quyên góp đã duy trì các hoạt động của anh. Ở tuổi 26, anh kết hôn với vợ sau khi kể cho cô ấy nghe về hoạt động hiến tinh trùng của anh. Hiện họ có hai con nhỏ.

Về lý do tại sao anh ta ngừng cung cấp tinh trùng, người đàn ông nói qua Line rằng một ngân hàng tinh trùng đã được thành lập ở Nhật Bản và có nhiều người hiến tặng trực tuyến hơn đã xuất hiện. Tờ Mainichi Shimbun cũng hỏi liệu anh đã gặp bất kỳ đứa trẻ nào được sinh ra từ sự quyên góp của mình hay chưa, nhưng anh vẫn chưa trả lời.

Một nhà tài trợ trực tuyến khác là một nhân viên công ty ở tỉnh Saitama ở độ tuổi 40. Anh ta đã mất liên lạc với khoảng một nửa trong số 19 phụ nữ đã có con với tinh trùng của anh ta sau khi họ báo cáo ca sinh thành công. Anh ta sẵn sàng gặp bọn trẻ nếu cha mẹ chúng muốn và cho rằng việc tiết lộ danh tính của mình với những người mà anh ta cho là đáng tin cậy là điều hoàn toàn bình thường. Trong khi 19 người cho biết đã sinh con, có rất nhiều người khác không trả lời khi anh hỏi họ liệu họ có thụ thai sau khi nhận tiền hiến tặng hay không. Anh ấy không khỏi cảm thấy cũng có những người đạt được sự thụ thai nhưng không cho anh ấy biết.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yuki Nakagawa, Ban Phong cách sống và Tin tức Y tế)

Từ khóa: Người hiến tặng tinh trùng riêng của Nhật Bản: Người đàn ông đột ngột bỏ việc sau khi nuôi hơn 50 đứa con

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like