Người khổng lồ dầu mỏ Nhật Bản cho biết hành vi sai trái đối với phụ nữ đã dẫn đến việc từ chức Giám đốc điều hành

Tsutomu Sugimori. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Tập đoàn dầu mỏ khổng lồ Nhật Bản Eneos Holdings Inc. cho biết hôm thứ Tư, giám đốc điều hành Tsutomu Sugimori từ chức gần đây là do hành vi không phù hợp của ông đối với một phụ nữ.

Sự ra đi đột ngột của Sugimori được thông báo vào ngày 12 tháng 8, với công ty viện lý do “lý do cá nhân” mà không nói rõ vào thời điểm đó. Theo dõi hôm thứ Tư của Eneos được đưa ra khi một tạp chí hàng tuần cáo buộc trong một báo cáo trực tuyến rằng anh ta đã quấy rối tình dục và làm bị thương một nữ tiếp viên tại một quán bar ở phía nam tỉnh Okinawa.

Công ty cho biết trong một tuyên bố rằng họ đã mở một cuộc điều tra sau khi người phụ nữ báo cáo vụ việc, và sau đó kết luận hành vi của Sugimori là không phù hợp và yêu cầu anh ta từ chức.

Cựu Giám đốc điều hành cũng đã từ chức người đứng đầu Hiệp hội Dầu khí Nhật Bản, một tổ chức công nghiệp.

Sugimori gia nhập Eneos vào năm 1979. Sau khi giữ chức chủ tịch của JXTG Holdings Inc., công ty tiền thân của Eneos, ông trở thành chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Eneos vào năm 2020.

Từ khóa: Người khổng lồ dầu mỏ Nhật Bản cho biết hành vi sai trái đối với phụ nữ đã dẫn đến việc từ chức Giám đốc điều hành

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like