Người lái xe lớn tuổi bị bắt vì gây tai nạn ở Yokohama ‘không nhớ gì’ về việc gây ra vụ tai nạn

(Mainichi)

YOKOHAMA – Một người lái xe 78 tuổi, người đã bị theo dõi và bắt giữ sau một vụ tai nạn đâm rồi bỏ chạy ở phường Kanazawa của thành phố Yokohama khiến 5 người bị thương, đã nói với cảnh sát rằng ông ta không nhớ đã gây ra vụ tai nạn.

Cảnh sát đã bắt giữ Hiroshi Kawai, một cư dân của phường, vào ngày 18 tháng 2 vì nghi ngờ sơ suất dẫn đến thương tích và bỏ trốn khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Kawai bị cáo buộc lái xe đâm vào ba phương tiện và hai xe máy đang chờ rẽ phải gần ngã ba vào khoảng 12:40 trưa ngày 17/2, khiến 5 người từ thanh thiếu niên đến 50 tuổi bị thương rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Một trong những nạn nhân bị gãy cổ tay.

Sở cảnh sát Kanazawa thuộc sở cảnh sát tỉnh Kanagawa cho biết các nhà điều tra đã lần ra chiếc xe của Kawai từ hình ảnh camera an ninh và báo cáo của nhân chứng, đồng thời tìm thấy chiếc xe của anh ta, dường như đã bị hư hại trong vụ tai nạn.

Kawai được cho là đã phủ nhận cáo buộc, nói với các sĩ quan: “Tôi lái xe để cắt tóc, nhưng tôi không nhớ gì về việc gây ra tai nạn.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Nao Ikeda, Cục Yokohama)

Từ khóa: Người lái xe lớn tuổi bị bắt vì gây tai nạn ở Yokohama ‘không nhớ gì’ về việc gây ra vụ tai nạn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like