Người mẹ bị bắt vì bị cáo buộc đánh chết đứa con 3 tháng tuổi ở Tây Nhật Bản

Đèn nhấp nháy màu đỏ được nhìn thấy trên một chiếc xe cảnh sát. (Mainichi)

TAKAMATSU, Nhật Bản (Kyodo) – Một phụ nữ 23 tuổi đã bị bắt hôm thứ Năm vì bị cáo buộc gây thương tích chết người cho đứa con trai 3 tháng tuổi của cô ấy bằng cách đấm liên tục vào nhà của họ ở thành phố Takamatsu, miền tây Nhật Bản, với người mẹ bị nghi ngờ. cảnh sát cho biết có liên quan đến việc lạm dụng cậu bé.

Cảnh sát cho biết, Ayami Tsumori đã thừa nhận cáo buộc, nói rằng “Tôi đã đấm vào đầu con mình vì nó sẽ không ngừng khóc”, cảnh sát cho biết thêm rằng khám nghiệm tử thi cho thấy hộp sọ và xương sườn của đứa bé bị gãy.

Theo cảnh sát, người phụ nữ bị tình nghi đã sử dụng bạo lực với con trai Minato của mình vào một thời điểm nào đó từ cuối tháng Bảy đến thứ Năm.

Tsumori đã gọi xe cấp cứu để thông báo rằng con trai cô không thở vào khoảng 8 giờ sáng thứ Năm. Khi các nhân viên cứu hộ đến ngôi nhà, họ phát hiện Minato bất tỉnh và anh ta sau đó được cho là đã chết tại bệnh viện.

Chồng 25 tuổi và con gái 1 tuổi của người phụ nữ cũng sống trong nhà. Người chồng đã ra ngoài làm việc khi các nhân viên cứu hộ chạy đến hiện trường.

Cặp đôi nói với cảnh sát rằng Minato vẫn còn sống vào đêm thứ Tư. Cảnh sát cho biết không có dấu hiệu nào cho thấy con gái đã bị lạm dụng.

Từ khóa: Người mẹ bị bắt vì bị cáo buộc đánh chết đứa con 3 tháng tuổi ở Tây Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like