Người mẹ Nhật Bản bị cáo buộc giết con gái đã hỏi ý kiến ​​cảnh sát về việc nuôi dạy con cái

Trụ sở cảnh sát tỉnh Oita (Mainichi/Tomohiro Tsujimoto)

OITA – Một người phụ nữ ở thành phố Nakatsu, tỉnh Oita, phía tây nam Nhật Bản, bị bắt vào ngày 17 tháng 1 vì cáo buộc giết đứa con gái 7 tuổi của mình đã hỏi cảnh sát về việc nuôi dạy con cái nói rằng: “Tôi không biết cách đối xử với con mình. trẻ em.”

Sở cảnh sát Nakatsu của cảnh sát tỉnh Oita đã bắt giữ Yoko Ureshino, 40 tuổi, vì tình nghi giết người. Theo cảnh sát tỉnh, nghi phạm đang sống một mình với cô con gái Ichika. Sau khi cảnh sát nhận được tư vấn từ Ureshino về cách đối xử với con gái cô vào năm 2021, sở cảnh sát đã báo cáo vụ việc cho một trung tâm tư vấn trẻ em. Cảnh sát đang điều tra các tình huống đằng sau vụ việc mới nhất.

Ureshino bị buộc tội giết Ichika, học sinh lớp một của một trường tiểu học thành phố, tại căn hộ của họ vào khoảng nửa đêm ngày 16 tháng 1. Cô ấy đã thừa nhận các cáo buộc và nói với cảnh sát: “Không còn nghi ngờ gì nữa (rằng tôi đã làm điều đó). ”

Cảnh sát tỉnh giải thích rằng nghi phạm đã gọi đến Sở cảnh sát Nakatsu vào khoảng 7:25 sáng ngày 17 tháng 1 nói rằng cô ta đã giết con gái mình. Các cảnh sát vội vã đến hiện trường và tìm thấy Ichika đang nằm trong phòng ngủ, và cái chết của cô ấy đã sớm được xác nhận. Nạn nhân không có vết thương bên ngoài rõ ràng và cảnh sát tỉnh sẽ điều tra nguyên nhân cái chết của cô.

Theo cảnh sát tỉnh, Sở cảnh sát Nakatsu đã biết về một vụ bạo lực gia đình liên quan đến Ureshino vào tháng 8 năm 2019 và báo cáo với trung tâm tư vấn trẻ em rằng Ichika cũng có thể bị lạm dụng tâm lý. Đồn cảnh sát cũng đã được cô ấy tư vấn về việc nuôi con vào tháng 9 năm 2021 và cảnh sát đã báo cáo việc này với trung tâm tư vấn trẻ em.

(Bản gốc tiếng Nhật của Emi Izuchi và Megu Koyama, Cục Oita)

Từ khóa: Người mẹ Nhật Bản bị cáo buộc giết con gái đã hỏi ý kiến ​​cảnh sát về việc nuôi dạy con cái

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like