Người mẹ Nhật Bản tống đạt lệnh bắt giữ mới vì bị cáo buộc làm chết ngạt một người con trai khác

Trụ sở cảnh sát tỉnh Kanagawa (Mainichi / Akihiko Yamamoto)

YOKOHAMA – Một phụ nữ bị truy tố vì làm chết ngạt đứa con trai thứ hai của mình tại nhà của họ ở thành phố Yamato, tỉnh Kanagawa, miền đông Nhật Bản, đã bị tống đạt lệnh bắt mới vào ngày 31 tháng 7 vì bị cáo buộc cũng làm chết ngạt đứa con trai thứ ba của mình.

Cảnh sát tỉnh Kanagawa tống đạt lệnh bắt Ayano Ueda, 42 tuổi, vì tình nghi giết người. Cô đã phủ nhận những cáo buộc chống lại mình.

Ueda bị nghi ngờ đã làm chết ngạt con trai thứ ba của cô, Kosei, 17 tháng tuổi, bằng cách bịt mũi và miệng tại căn hộ của họ vào khoảng 1 đến 2 giờ chiều ngày 5 tháng 4 năm 2017. Cậu bé không có vết thương bên ngoài đáng chú ý và khám nghiệm tử thi có thể không xác định chính xác nguyên nhân cái chết của anh ta. Sau đó, một bác sĩ được cảnh sát tỉnh yêu cầu khám nghiệm thi thể đã chỉ ra rằng Kosei bị nghi là đã bị ngạt thở. Cảnh sát kết luận rằng người mẹ đã phạm tội vì những lý do bao gồm chỉ có cô và nạn nhân ở nhà vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Ueda bị bắt lần đầu tiên vào tháng 2 năm nay vì bị cáo buộc giết chết con trai thứ hai của cô là Yudai, khi đó đang là học sinh lớp một 7 tuổi, vào tháng 8 năm 2019, nhưng cô luôn bác bỏ các cáo buộc. Văn phòng Công tố Quận Yokohama đánh giá rằng họ có thể buộc cô ấy phải chịu trách nhiệm hình sự về vụ việc sau khi tạm giữ cô ấy để kiểm tra tình trạng tâm thần của cô ấy, và truy tố cô ấy về tội giết người vào ngày 29 tháng 7.

Yudai và Kosei được sinh ra giữa nghi phạm và đối tác thông thường của cô ấy. Nghi phạm có thêm hai người con với chồng cũ, nhưng con trai đầu của họ chết năm 2002 khi mới 5 tháng tuổi sau khi sặc sữa và con gái đầu của bà cũng chết năm 2003 khi mới 1 tháng tuổi do hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh.

(Bản gốc tiếng Nhật của Satoru Suzuki, Hitoshi Sonobe và Nao Ikeda, Cục Yokohama)

Từ khóa: Người mẹ Nhật Bản tống đạt lệnh bắt giữ mới vì bị cáo buộc làm chết ngạt một người con trai khác

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like