Người mẹ Tây Nhật Bản, đối tác bị bắt vì lạm dụng bé gái 5 tuổi, người sau đó đã chết


Ngôi nhà nơi Seiji Funahashi và Mao đã sống cùng nhau, được nhìn thấy ở Phường Kita của Okayama vào ngày 9 tháng 2 năm 2022. (Mainichi / Sayuri Toda)

OKAYAMA – Cảnh sát đã bắt giữ một phụ nữ và chồng thông thường của cô ấy tại đây vào ngày 9 tháng 2, với cáo buộc lạm dụng con gái cô, người bị mất toàn bộ chức năng não vào tháng 9 năm ngoái và chết khoảng 4 tháng sau đó.

Trung tâm phúc lợi trẻ em của thành phố Okayama đã nhận được thông tin cho thấy bé gái bị đối xử tệ hơn hai năm trước khi xảy ra vụ lạm dụng mới nhất. Vào ngày 10 tháng 2, Cảnh sát tỉnh Okayama đã gửi giấy tờ cho các công tố viên về Aya Nishida, 34 tuổi và cộng sự của cô ấy là Seiji Funahashi, một nhà trang trí nội thất 38 tuổi ở phường Minami của thành phố, và họ đang điều tra các chi tiết của vụ án.

Nishida và Funahashi bị cáo buộc liên tục lạm dụng Mao, lúc đó mới 5 tuổi, đánh vào mặt cô, sau đó bắt cô đứng trong nồi nấu ăn hàng giờ và thổi quạt điện vào người sau khi xịt chất lỏng vào cô gái khỏa thân. Vụ lạm dụng được cho là đã thực hiện 5 lần tại nhà của Funahashi ở phường Kita của thành phố từ ngày 10 tháng 9 đến ngày 23 tháng 9 năm ngoái.

Mao được đưa đến bệnh viện vào ngày 25 tháng 9, nhưng cô đã chết não và chết vì thiếu oxy lên não vào ngày 12 tháng 1 năm 2022. Cảnh sát tỉnh đã điều tra vụ việc sau khi nhận được báo cáo từ trung tâm bảo trợ trẻ em. rằng nó có thể đã được cố ý.

Theo cảnh sát tỉnh, khi Funahashi bạo hành Mao, anh ta đã đưa ra những nhận xét như: “Nhiệm vụ thú vị cuối cùng cũng đã đến” và “Giờ vui vẻ hôm nay sẽ bắt đầu.” Một chiếc chậu rỗng có hai tay cầm được đặt trên ghế, và cô gái được giữ trong đó từ ba đến sáu giờ đồng hồ. Hành hung như thọc tay, ngón tay vào mũi, miệng của cô gái cũng diễn ra. Cảnh sát tỉnh nghi ngờ Funahashi cầm đầu vụ lạm dụng và Nishida, người đi cùng anh ta, đã không ngăn cản đối tác của cô.

Theo cảnh sát tỉnh, các cuộc hành hung được ghi lại trên điện thoại di động, bao gồm cả thời điểm Mao bị lạm dụng vào khoảng 9:57 tối ngày 17 tháng 9 năm 2021. Đoạn phim được báo cáo cho thấy Funahashi túm tóc cô gái và chuyển cô vào một cái chậu. , và khiến cô ấy đứng đến 3:47 sáng ngày hôm sau. Trong thời gian đó, hành vi lạm dụng bổ sung đã được thực hiện, chẳng hạn như cắn vào tay trái của cô gái.

Trong khi Funahashi đã thừa nhận các cáo buộc, Nishida đã nói với cảnh sát, “Tôi không phải là người đã làm điều đó,” và đang phủ nhận các cáo buộc.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kazuki Iwamoto, Cục Okayama)

Từ khóa: Người mẹ Tây Nhật Bản, đối tác bị bắt vì lạm dụng bé gái 5 tuổi, người sau đó đã chết

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like