Người phụ nữ bất tỉnh sau khi cầu thang căn hộ sập ở ngoại ô Tokyo do nghi bị phân hủy

Trạm cảnh sát Hachioji của Sở Cảnh sát Đô thị được nhìn thấy ở thành phố Hachioji, ngoại ô Tokyo trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi / Takuya Suzuki)

TOKYO – Một người phụ nữ khoảng 50 tuổi đã bất tỉnh sau khi cầu thang kim loại của một căn hộ mà cô ấy đang đi lên bị đẩy ra từ độ cao khoảng hai mét, Sở Cảnh sát Hachioji thuộc Sở Cảnh sát Thủ đô nói với Mainichi Shimbun.

Theo cảnh sát, một phần cầu thang nối tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà chung cư 3 tầng ở thành phố Hachioji, ngoại ô Tokyo đã bị sập. Khoảng 2h20 ngày 17/4, cầu thang bất ngờ đổ ập xuống cuốn theo người phụ nữ đang leo cầu thang cùng họ. Mặc dù chân cầu thang được làm bằng kim loại, nhưng có vẻ như phần gỗ bên hông đã bị phân hủy đã bị gãy gây ra vụ tai nạn.

Người phụ nữ được cho là bị thương và đang trong tình trạng nghiêm trọng. Sở cảnh sát Hachioji đang điều tra vụ việc do nghi ngờ sơ suất nghiệp vụ dẫn đến thương tích, vì có thể cầu thang bị phân hủy đã gây ra vụ tai nạn.

Mặc dù căn hộ được xây dựng cách đây chưa đầy 10 năm, nhưng tất cả tám hộ gia đình cư ngụ tại đây dường như đã di tản đến các khách sạn gần đó và nhà của bạn bè vì sự phân hủy được xác nhận ở các khu vực khác của tòa nhà.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takuya Suzuki, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Người phụ nữ bất tỉnh sau khi cầu thang căn hộ sập ở ngoại ô Tokyo do nghi bị phân hủy

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like