Người phụ nữ bị bắt vì ngộ độc băng thuốc giảm đau có ma túy của bạn trai ở Tokyo

Một chiếc xe cảnh sát ở Nhật Bản. (Mainichi)

TOKYO – Một phụ nữ 47 tuổi đã bị bắt vào ngày 27 tháng 2 vì tình nghi gây thương tích dẫn đến tử vong bằng cách dán băng dính giảm đau có chứa chất ma túy lên người đàn ông mà cô ấy đang hẹn hò, Sở Cảnh sát Metropolitan (MPD) thông báo.

Nghi phạm Sakura Kawasaki, một phụ nữ thất nghiệp sống ở phường Itabashi, Tokyo, được cho là đã phủ nhận một số cáo buộc và nói với các nhà điều tra: “Tôi không nghĩ rằng anh ta sẽ chết.”

Kawasaki bị buộc tội gây ra cái chết cho bạn trai của cô, Katsuhiro Ando, ​​khi đó 50 tuổi, một công nhân tạm thời sống trong khu phố, bằng cách dán nhiều băng dán giảm đau có chứa chất ma túy lên cơ thể anh ta tại nhà cô vào khoảng giữa trưa ngày 23 tháng 11 năm 2022. và sáng hôm sau, dẫn đến cái chết của anh ta do ngộ độc thuốc.

Theo bộ phận điều tra thứ nhất của MPD, vào khoảng 7 giờ sáng ngày 24 tháng 11 năm đó, một thành viên trong gia đình sống cùng Kawasaki đã tìm thấy Ando gục xuống trong một căn phòng và gọi dịch vụ cấp cứu. Anh ta sau đó được xác nhận đã chết tại bệnh viện nơi anh ta được đưa đến.

Băng thuốc giảm đau dường như được kê cho Kawasaki vì căn bệnh mãn tính của chính cô ấy. MPD sẽ điều tra động cơ và các chi tiết khác.

(Bản gốc tiếng Nhật của Maki Kihara, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Người phụ nữ bị bắt vì ngộ độc băng thuốc giảm đau có ma túy của bạn trai ở Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like