Người phụ nữ bị bắt vì tội vứt xác trẻ sơ sinh trong công viên Tokyo

Ảnh tệp ngày 12 tháng 4 năm 2019 này cho thấy đèn đỏ của xe cảnh sát ở Tokyo. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Một phụ nữ đã bị bắt với cáo buộc bỏ xác đứa con sơ sinh của mình, cảnh sát cho biết hôm thứ Hai, sau khi chôn xác bé gái trong một công viên trung tâm Tokyo vào đầu tháng 11 năm ngoái.

Sở Cảnh sát Thủ đô cũng đang xem xét xây dựng một vụ án giết người chống lại Sayuri Kitai, một nhân viên cửa hàng quần áo 23 tuổi đến từ Kobe, miền tây Nhật Bản, khi khám nghiệm tử thi cho thấy cô gái chết do ngạt thở cấp tính và giấy lụa được phát hiện trong cổ họng.

Thi thể bị chôn vùi một phần của em bé được phát hiện vào ngày 8 tháng 11 năm ngoái. Theo các nhà điều tra, người phụ nữ đã nói với cảnh sát rằng cô ta có ý định giết con gái mình.

Kitai, người đã bị bắt và tạm giữ vào Chủ nhật, đến sân bay Haneda của Tokyo từ Kobe vào ngày 3 tháng 11 năm ngoái, cùng ngày các điều tra viên nghi ngờ cô đã chôn đứa bé tại Công viên Ý ở Higashishimbashi, một quận rải rác với các tòa nhà văn phòng chọc trời và sang trọng. chung cư cao tầng.

“Tôi sinh em bé trong nhà vệ sinh của sân bay Haneda”, một điều tra viên dẫn lời Kitai.

Theo các nhà điều tra, nghi phạm là sinh viên đại học vào thời điểm xảy ra vụ án và đã đến Tokyo trong một chuyến đi tìm việc làm.

Các nhà điều tra cho biết thêm, cảnh sát đã xác định Kitai dựa trên cảnh quay từ camera an ninh được lắp đặt gần công viên, cho thấy một người giống cô đang cầm một chiếc túi.

Sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp vào ngày 8 tháng 11, cảnh sát tiết lộ rằng phần đầu và một phần cánh tay của em bé được tìm thấy nhô ra khỏi mặt đất tại một khu vực cỏ ở công viên.

Các cuộc điều tra về các vụ giết người ở Nhật Bản đôi khi bắt đầu với tội danh bỏ xác được đưa ra trước khi các tội danh khác như giết người hoặc ngộ sát được bổ sung.

Từ khóa: Người phụ nữ bị bắt vì tội vứt xác trẻ sơ sinh trong công viên Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like