Người phụ nữ bị đâm chết ở ga Nagoya, người đàn ông bị tàu hỏa đâm trúng

Bức ảnh này chụp một phòng chờ ở sân ga tại Ga Motokasadera ở Nagoya, nơi một phụ nữ được tìm thấy bị đâm vào ngày 8 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

NAGOYA (Kyodo) – Một phụ nữ 18 tuổi được phát hiện bị đâm bằng một con dao làm bếp cắm vào ngực trong phòng chờ ở sân ga tại một nhà ga ở thành phố Nagoya, miền trung Nhật Bản hôm thứ Bảy, cảnh sát cho biết.

Tsukine Kawamura sau đó được xác nhận là đã chết và cảnh sát nghi ngờ có sự liên quan của một người đàn ông 29 tuổi, Takuya Minami, người đã chết sau khi nhảy vào phía trước một đoàn tàu đang chạy qua từ cùng một sân ga vào cùng thời điểm.

Cảnh sát cho biết Kawamura được phát hiện nằm trên băng ghế trong phòng chờ sân ga ở ga Motokasadera vào tối thứ Bảy với ba vết đâm ở ngực, đồng thời cho biết thêm thi thể của cô được bao phủ bởi bộ quần áo có vẻ không phải của cô.

Cảnh sát cho biết họ đang điều tra cái chết như một vụ giết người.

Trước khi chết, Kawamura đã có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để gọi điện khẩn cấp cho cảnh sát. Kawamura và Minami đều sống ở Phường Nakagawa của Nagoya.

Cảnh sát cho biết vào thời điểm xảy ra vụ việc, một đoàn tàu địa phương đang dừng ở sân ga và không có hành khách nào ngoài Kawamura và Minami ở gần phòng chờ.

Vài ngày trước đó, Kawamura viết trên mạng xã hội rằng cô đã chia tay bạn trai và phàn nàn rằng anh ta không cho phép cô gặp bạn bè.

Từ khóa: Người phụ nữ bị đâm chết ở ga Nagoya, người đàn ông bị tàu hỏa đâm trúng

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like