Người phụ nữ bị đâm chết tại cơ sở kinh doanh dịch vụ người lớn ở Tokyo; nghi phạm cũng bị thương

Đồn cảnh sát Asakusa của Sở cảnh sát đô thị được nhìn thấy ở phường Taito của Tokyo trong hình ảnh tập tin này. (Mainichi/Kotaro Adachi)

TOKYO – Một phụ nữ đã bị đâm chết tại nơi làm việc của cô ở Taito Ward, thủ đô Nhật Bản vào ngày 5 tháng 5, và kẻ tấn công bị nghi ngờ đang ở trong bệnh viện với những vết thương được cho là do dao.

Một nhân viên tại cơ sở kinh doanh dịch vụ tình dục ở khu giải trí dành cho người lớn Yoshiwara của phường đã gọi cho dịch vụ khẩn cấp vào khoảng 11:20 sáng để báo rằng “một phụ nữ ở đây đã bị một người đàn ông đâm”. Theo Sở cảnh sát Asakusa của Sở cảnh sát đô thị (MPD), các sĩ quan đã đến nơi và tìm thấy nạn nhân, một phụ nữ ở độ tuổi 30, với vết thương do dao đâm vào cổ và bụng. Cô được tuyên bố là đã chết tại bệnh viện.

Một khách hàng nam đã được đưa đến bệnh viện sau khi được tìm thấy nằm gục tại hành lang của cơ sở kinh doanh với vết thương ở bụng.

Theo sở cảnh sát, các nhà điều tra tin rằng nạn nhân bị đâm trong phòng riêng. Vũ khí giết người nghi ngờ được phát hiện gần đó. Không có dấu hiệu cho thấy có ai khác ở hiện trường và cảnh sát đang xem xét khả năng nam khách hàng đã đâm nạn nhân trước khi tự sát. Các sĩ quan dự định thẩm vấn người đàn ông sau khi anh ta bình phục vết thương.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yongho Lee, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Người phụ nữ bị đâm chết tại cơ sở kinh doanh dịch vụ người lớn ở Tokyo; nghi phạm cũng bị thương

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like