Người phụ nữ chết sau khi có thể rơi từ khu nhà ở Osaka cùng với bé gái

Khu phức hợp nhà ở quận Osaka nơi phát hiện một phụ nữ và một bé gái bị sập ở thành phố Sakai thuộc tỉnh Osaka vào ngày 26 tháng 8 năm 2021. (Mainichi / Kohei Shimizu)

SAKAI, Osaka – Một phụ nữ đã chết sau khi có thể rơi từ khu nhà ở quận Osaka cùng một bé gái ở thành phố phía tây Nhật Bản này vào ngày 26 tháng 8.

Người phụ nữ khoảng 30 tuổi và bé gái ước tính khoảng 1 tuổi đã được tìm thấy trong khu nhà 11 tầng ở quận Terajicho-nishi, thuộc phường Sakai của thành phố vào khoảng 5 giờ 5 chiều ngày 8/8. 26. Người phụ nữ được đưa đến bệnh viện, nơi cô ấy đã qua đời. Em bé dường như đã khóc khi lực lượng cứu hộ đến hiện trường.

Một đôi dép dành cho người lớn được tìm thấy trên tầng 10 của khu phức hợp, khiến Sở cảnh sát Sakai của Cảnh sát tỉnh Osaka điều tra vụ việc vì có thể là một cú ngã. Các nhân viên cũng đang cố gắng xác định danh tính người phụ nữ và đứa trẻ.

Theo đồn cảnh sát, cả hai được tìm thấy gần cổng vào tầng trệt của khu phức hợp nhà ở. Họ có thể là mẹ và con gái. Đôi dép và một chiếc ba lô dường như được bỏ lại ở hành lang tầng 10 phía trên hiện trường.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kosuke Yamamoto, Sở Tin tức Thành phố Osaka, và Kohei Shimizu, Văn phòng Osaka)

Từ khóa: Người phụ nữ chết sau khi có thể rơi từ khu nhà ở Osaka cùng với bé gái

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like