Người phụ nữ dường như bị đánh vào đầu tại trạm xe buýt Tokyo đã chết, nghi phạm đang thả rông

Các nhà điều tra được nhìn thấy đang kiểm tra hiện trường gần một trạm xe buýt, nơi một phụ nữ được tìm thấy gục xuống và sau đó được xác nhận đã chết ở phường Shibuya của Tokyo vào ngày 16 tháng 11 năm 2020 (Mainichi / Kazuki Mogami)

TOKYO – Một người phụ nữ được cho là khoảng 60 tuổi được tìm thấy nằm ngửa trên vỉa hè ở phường Shibuya của thủ đô vào khoảng 5:05 sáng ngày 16 tháng 11 và được xác nhận đã chết tại bệnh viện.

Một người đi bộ đi ngang qua người phụ nữ bất tỉnh đã gọi cho Sở Cảnh sát Yoyogi của Sở Cảnh sát Thủ đô. Cảnh quay của camera an ninh cho thấy một người đàn ông đánh người phụ nữ đang ngồi trên băng ghế ở trạm xe buýt, vào đầu với một vật giống như một chiếc túi mua sắm.

Cảnh sát đang cố gắng xác định danh tính nạn nhân và truy tìm người đàn ông vì nghi can gây thương tích dẫn đến cái chết của người phụ nữ.

Theo đồn cảnh sát, người phụ nữ có một cục u trên đầu. Cô ấy có một số đồ bao gồm một số quần áo, một điện thoại di động không bật và 8 yên tiền mặt. Cảnh quay camera an ninh không cho thấy người đàn ông ăn trộm của người phụ nữ. Người đàn ông xuất hiện từ hướng ga Sasazuka trên tuyến Keio, ở phía tây của hiện trường, và bỏ chạy theo cùng hướng.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hironori Tsuchie, Kazuki Mogami và Takuya Suzuki, City News Department)

Từ khóa: Người phụ nữ dường như bị đánh vào đầu tại trạm xe buýt Tokyo đã chết, nghi phạm đang thả rông

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like