Người phụ nữ lãnh án tù vì bỏ rơi con trong xe nóng

Chi nhánh Odawara của Tòa án quận Yokohama được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi)

YOKOHAMA (Kyodo) – Một tòa án quận của Nhật Bản hôm thứ Tư đã kết án một phụ nữ ba năm rưỡi tù giam vì đã khiến hai đứa con mới biết đi của cô ấy tử vong do tiếp xúc với nhiệt độ cao sau khi bỏ rơi chúng trong xe hơi vào tháng Bảy ở tỉnh Kanagawa, phía tây nam Kyodo. Tokyo.

Khi đưa ra phán quyết đối với Reina Nagasawa, 22 tuổi, Chủ tọa phiên tòa Noburo Kiyama cho biết vụ án “đau lòng” khi người mẹ bỏ lại đứa con trai 1 tuổi và đứa con gái 2 tuổi trong chiếc xe nóng như thiêu như đốt suốt hơn 30 phút. hai giờ 40 phút để cô ấy có thể dành thời gian cho cuộc hẹn của mình.

Các công tố viên đã yêu cầu bản án 8 năm tù, cho rằng hành động của người mẹ là độc ác. Đội bào chữa của Nagasawa tìm kiếm thời hạn ba năm, lập luận rằng cô ấy đã lên kế hoạch trở lại sau một thời gian ngắn.

Kiyama thuộc chi nhánh Odawara của Tòa án quận Yokohama cho biết Nagasawa nên bị buộc tội ưu tiên bạn đời nhưng cũng lưu ý rằng cô ấy thường quan tâm đến con cái và điều hòa không khí trong xe không hoạt động dù đã bật.

Ông cho biết nguyên nhân cuối cùng đằng sau vụ việc là “sự non nớt” của người mẹ.

Theo phán quyết, con trai của Nagasawa là Koga và con gái của bà là Hina đã bị bỏ lại trong một chiếc ô tô vào ngày 29 tháng 7 năm ngoái ở Atsugi. Koga qua đời cùng ngày, còn Hina qua đời vào ngày 2 tháng 8. Nagasawa bị truy tố vì đã từ bỏ trách nhiệm làm cha mẹ dẫn đến cái chết của những đứa trẻ.

Từ khóa: Người phụ nữ lãnh án tù vì bỏ rơi con trong xe nóng

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like