Người phụ nữ Nhật Bản phải đối mặt với truy tố vì bị cáo buộc bán hàng giả ‘Sát quỷ kiếm’

Vỏ điện thoại thông minh giả có in các nhân vật anime nổi tiếng “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” được nhìn thấy tại Sở cảnh sát Zushi ở Zushi, tỉnh Kanagawa, vào ngày 16 tháng 5 năm 2022. (Mainichi / Ayano Tanaka)

ZUSHI, Kanagawa – Cảnh sát vào ngày 16 tháng 5 đã gửi giấy tờ cho các công tố viên về một phụ nữ bị cáo buộc đã bán và sở hữu trái phép hàng hóa của bộ anime nổi tiếng “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba.”

Một nhân viên nhà hàng 39 tuổi sống ở thành phố Funabashi, tỉnh Chiba bị cáo buộc vi phạm Đạo luật Bản quyền, cụ thể là đã thực hiện các hành vi bị coi là vi phạm. Cô ấy bị nghi ngờ đã bán một chiếc ốp lưng điện thoại thông minh có in hình nhân vật trong anime nổi tiếng với giá 1.430 yên (khoảng 11 đô la) vào khoảng ngày 21 tháng 3 năm 2021, trong khi biết rằng đó là một bản sao được tạo ra mà không có sự cho phép của nhà xuất bản giữ bản quyền. Cô cũng bị cáo buộc sở hữu 64 món đồ giả tương tự vào ngày 22 tháng 12 cùng năm với ý định bán chúng.

Theo đồn cảnh sát Zushi của cảnh sát tỉnh Kanagawa, người phụ nữ này đã thừa nhận các cáo buộc chống lại mình và được trích dẫn rằng: “Công việc của tôi đã giảm xuống một hoặc hai lần một tháng do vi rút coronavirus. Tôi dự định dùng tiền để trang trải. chi phí sinh hoạt của tôi. ” Cô được cho là đã mua hàng giả từ một trang web ở Trung Quốc và bán chúng trên một ứng dụng chợ trời với tổng số tiền là 10 triệu yên (khoảng 77.000 USD) trong khoảng thời gian từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 12 năm 2021.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ayano Tanaka, Cục Yokohama)

Từ khóa: Người phụ nữ Nhật Bản phải đối mặt với truy tố vì bị cáo buộc bán hàng giả ‘Sát quỷ kiếm’

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like